Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Lỗi không hỗ trợ sim sẽ khiến bạn bị loạn sóng trong quá trình sử dụng như không sử dụng được 4G, lái xe, nhắn tin. Dưới đây là 6 cách để sửa lỗi iPhone không hỗ trợ iPhone.

1. Kiểm tra SIM của bạn

Trước hết, trước khi đến với điều kiện sửa lỗi SIM ghép trên iPhone, bạn hãy kiểm tra lại SIM của mình xem có vấn đề gì không. SIM của bạn có thể bị khóa vì một số lý do. Hãy thử lắp SIM của bạn trên một thiết bị khác, nếu nó được lắp trên iPhone khác và hoạt động tốt thì có thể lỗi này đến từ iPhone.

Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone

2. Phát hiện thiết bị

Nếu bạn tìm thấy lỗi này trên điện thoại của mình, hãy thử khởi động lại thiết bị. Để khôi phục, bạn chỉ cần nhấn nút Home cho đến khi xuất hiện Cuộc gọi khẩn cấp, Khởi động lại và Cài đặt Wifi, chọn Bắt đầu lại. Nếu sau khi Restart mà SIM không hỗ trợ, bạn vui lòng thực hiện thêm 2 lần nữa.

Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone

3. Khởi động lại thiết bị

Phương pháp này cũng rất hiệu quả với hầu hết người dùng, đôi khi bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể nhận SIM.

Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone

4. Kiểm tra mạng

Kết nối mạng không ổn định cũng khiến việc nâng cấp không thành công và bạn không thể sử dụng SIM. Kiểm tra mạng của bạn để xem nó có được kết nối với iPhone của bạn hay không.

Xem Thêm  Bí kíp "cực độc" giúp quay video "lén" bằng iPhone mà không ai biết | Muasalebang

5. Sử dụng iTunes

Kết nối cáp với iPhone và máy tính của bạn. Sau đó tắt iPhone của bạn và khởi động lại, iTunes sẽ tự động kết nối. Vui lòng thực hiện các bước để mở khóa để sửa lỗi này.

Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone

6. Khôi phục iPhone

Sau khi thử các cách trên mà iPhone vẫn không sử dụng được SIM thì bạn hãy restore lại máy. Tuy nhiên, bạn phải tạo một bản sao lưu trước để đảm bảo rằng dữ liệu vẫn được lưu. Bạn có thể vào đây để xem cách tạo bản sao lưu iPhone trước khi khôi phục. Sau đó đi đến đây để thực hiện một trở lại.

Trên đây cách khắc phục lỗi không hỗ trợ SIM trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới nhé!

Xem thêm: Sim kép là gì? Có bao nhiêu loại Sim kép và sự khác biệt là gì?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud