Cách khắc phục lỗi xem YouTube bị giật trên Google Chrome | Muasalebang

Google Chrome Web Browser là một trình duyệt mạnh mẽ với cả hai tính năng, tốt cho việc xây dựng giao diện trực quan và có số lượng người dùng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Và The Extended Store vô cùng lớn, phong phú về giá trị và chủng loại … Google Chrome là công cụ tiện lợi nhất để xem video YouTube.

Mặc dù có tất cả những điểm tốt, nhưng chúng ta sẽ phải đối mặt với lỗi xem YouTube bị giật trong Google Chrome ít nhất một lần khi bạn sử dụng trình duyệt này. Hiệu suất của chúng tôi với YouTube sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi lỗi trên. Vậy làm cách nào để khắc phục?

Có gì sai khi xem YouTube bed trong Google Chrome?

Lỗi này có lẽ là lỗi phổ biến nhất và thường xảy ra nhất đối với bất kỳ ai sử dụng Google Chrome. Rõ ràng, bạn sẽ thấy lỗi này bao gồm các trường hợp sau:

 1. Video YouTube phát được một lúc thì dừng đột ngột và có biểu tượng xoay liên tục.
 2. Khung hình video YouTube không ổn định và hình ảnh bị rách hoặc vỡ.
 3. Video YouTube không thể phát, chúng phải làm mới trang web.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi xem YouTube bed trong Google Chrome?

Lỗi này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lượt xem YouTube của chúng ta. Lỗi này xảy ra vì những lý do sau:

 1. Đường truyền Internet không ổn định, tốc độ đường truyền không đảm bảo.
 2. Máy tính hỗ trợ Google Chrome hoạt động cực kỳ hiệu quả nên nhiệt độ tăng cao khiến máy quá nóng, ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong như CPU ​​- ổ cứng. Chỉ khác là máy tính của bạn hoạt động lâu ngày không được vệ sinh nên bám nhiều bụi bẩn.
 3. Phiên bản Google Chrome bạn đang sử dụng là phiên bản cũ hơn, chưa được cập nhật các bản sửa lỗi và các tính năng mới.
 4. Một số cài đặt trong Google Chrome mà bạn đã chỉnh sửa không tương thích, dẫn đến xung đột với YouTube.
 5. Hệ điều hành Windows gặp lỗi.
Xem Thêm  Nimo TV là gì? Cách tải Nimo TV và sử dụng xem livestream | Muasalebang

Cách khắc phục lỗi xem YouTube bị giật trên Google Chrome

May mắn thay, lỗi này sẽ dễ dàng được sửa chữa, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra internet, bộ định tuyến và cáp nếu có. Nếu cần, hãy chuyển cáp để tín hiệu Internet được truyền đi một cách an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tắt lại bộ định tuyến và để trong vài phút rồi mở lại.
 • Google Chrome nổi tiếng là ngốn RAM nên nếu cấu hình tổng thể của bạn không mạnh lắm, bạn nên hạn chế sử dụng nhiều ứng dụng một lúc khi xem video YouTube và tắt các mục không cần thiết. Nếu có thời gian, hãy rút phích cắm của máy tính và tìm cách vệ sinh những chỗ bám bụi để máy hoạt động tốt hơn.
 • Bạn có thể cập nhật Google Chrome trên thiết bị của mình bằng một cú nhấp chuột 3 dấu chấm ở góc bên phải của thanh địa chỉ -> chọn Giúp đỡ -> chọn Về Google Chrome. Ngay tại đây, Google Chrome sẽ kiểm tra phiên bản mà bạn sử dụng. Nếu chưa được cập nhật, Google Chrome sẽ cập nhật cho bạn phiên bản mới nhất.

Lỗi khi xem YouTube thật kỳ lạ trong Google Chrome

 • Nếu bạn không biết cài đặt nào gây ra lỗi video YouTube lớn trong Google Chrome, hãy sử dụng tính năng Đặt lại để khôi phục trình duyệt này về trạng thái ban đầu bằng cách 3 dấu chấm ở góc bên phải của thanh địa chỉ -> chọn Cài đặt -> xem ở cột bên trái chọn mục Trình độ cao -> chọn phần sau Đặt lại và làm sạch. Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn: Khôi phục cài đặt về cài đặt mặc định của chúngLàm sạch máy tính. Với tùy chọn đầu tiên, bạn sẽ tự động đặt lại Google Chrome và mọi thứ trong trình duyệt này sẽ bị xóa mà không có dấu trang – lịch sử duyệt web – mật khẩu được lưu. Với tùy chọn thứ hai, Google Chrome sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại nào phù hợp với mình.
Xem Thêm  4 Cách Khởi Động Xe Máy Để Lâu Không Sử Dụng Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất | Muasalebang

Lỗi khi xem YouTube thật kỳ lạ trong Google Chrome

Lỗi khi xem YouTube thật kỳ lạ trong Google Chrome

 • Nếu Windows gặp lỗi mà không xác định được nguyên nhân, bạn có thể xem xét cách thiết lập lại Windows.

Chúng tôi hy vọng bạn sửa lỗi xem YouTube bị giật trên Google Chrome với hướng dẫn trên. Nếu bạn biết cách nào khác, hãy chia sẻ ở khung bình luận bên dưới.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud