Cách khắc phục máy giặt bị kêu to khi vắt | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt Trẻ bị to tiếng khi khóc là một trong những nỗi lo thường gặp của các bà nội trợ. Vậy cách sửa máy giặt rất di chuyển khi quay. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này Máy giặt phát ra nhiều tiếng ồn khi làm việc, đặc biệt là khi quay quần áo. Đầu tiên, bạn cần tìm ra nguyên nhân Máy giặt phát ra nhiều tiếng ồn để có những biện pháp khắc phục tốt nhất. Các nguyên nhân phổ biến khác.

Giặt quá nhiều quần áo ở một nơi

Khi thiết kế máy giặt, các nhà sản xuất mô tả khối lượng tối đa của mỗi máy giặt. Tuy nhiên, trên thực tế, để đảm bảo máy giặt hoạt động bền lâu, bạn chỉ nên cung cấp 2/3 công suất tối đa của bồn tắm. Khi giặt quần áo dày, bạn nên chú ý đến khối lượng giặt thấp để đảm bảo máy giặt quay và ép khung không bị xê dịch và phát ra tiếng ồn lớn.

Vật thể bên ngoài va chạm vào tường giặt

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tiếng ồn lớn của máy giặt là do lồng giặt. Đôi khi bạn để quên trong túi quần áo của mình hoặc các vật dụng hoặc quần áo có nhiều phụ kiện khiến các vật bên ngoài này va chạm vào lồng giặt gây ra tiếng ồn lớn của máy giặt.

Xem Thêm  Máy giặt 10Kg Inverter Electrolux EWF1024BDWA | Muasalebang

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra kỹ túi áo, túi quần để tránh bỏ quên dị vật trong quần áo khi cho vào máy giặt. giặt chúng với quần áo thông thường. Hoặc với những bộ quần áo có nhiều phụ kiện, bạn nên giặt sạch bằng tay.

Quần áo bị rối

Tình trạng quần áo bị rối nếu bạn không quấn đúng cách cho vào máy giặt. Việc sắp xếp quần áo không đúng cách khiến quần áo quấn quanh góc máy giặt dẫn đến lồng giặt lệch tâm khiến máy giặt phát ra tiếng ồn lớn.

Cách khắc phục: Bạn cần sắp xếp quần áo trước khi giặt và sắp xếp đều vào máy giặt rồi mới giặt.

Chân máy giặt được lắp vào kênh

Nếu bạn lắp đặt máy giặt không đúng cách thì do chân máy bị kênh. Máy giặt phát ra tiếng ồn. Đây là lỗi phổ biến khiến máy giặt phát ra tiếng ồn khi quay. gây ồn ào. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất rất cao dẫn đến máy rất đầy máy nên tiếng kêu rất lớn. Nếu tình trạng này không được điều trị quá lâu, trục xoay không tốt có thể khiến máy của bạn nhanh chóng bị hỏng.

Máy giặt là một nguyên nhân phổ biến gây ra tiếng ồn lớn trong khi quay

Giải pháp: Đưa chân máy giặt trở lại vị trí ngang bằng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ các ốc vít ở chân máy giặt, tránh để lỏng chân máy gây ra nhiều tiếng ồn. Xem thêm: Quy trình lắp đặt máy giặt tại nhà đúng cách)

Xem Thêm  Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic, LG, Electrolux Đúng Cách | Muasalebang

Máy sấy khô dầu

Sau thời gian dài hoạt động, các xilanh trên máy bị hở hoặc bị hỏng khiến dầu bị thoát ra ngoài dẫn đến chuyển động quay, đẩy giữa các xilanh và piston không trơn tru và phát ra tiếng ồn.

Cách khắc phục: Với nguyên nhân này, bạn cần gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh để khắc phục sự cố.

Máy giặt hư

Cấu tạo máy giặt thường gồm 4 xilanh bố trí trong 4 buồng máy nên có thể 1 trong 4 xilanh này bị hỏng, tình trạng này dẫn đến máy không thể tải đủ công suất in theo sản xuất đưa ra.

Cách khắc phục: Với nguyên nhân này, bạn cần gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh để khắc phục sự cố.

Đây là một sốĐiều gì khiến máy giặt phát ra nhiều tiếng ồn khi quay? Và làm thế nào để khắc phục nó. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ sẽ giúp bạn bảo dưỡng máy giặt lâu dài để mang lại hiệu quả tắm tốt nhất.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud