Cách kiểm tra đầu số điện thoại là của nhà mạng nào | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ khi nhận được nhiều cuộc gọi không rõ số điện thoại không có trong danh bạ. Đó có thể là một cuộc điện thoại không chính xác số người, một cuộc gọi mà bạn không biết mình là công ty mạng nào vì bạn không biết danh sách khởi động. Bạn sẽ băn khoăn, lo lắng về nhiều thứ liên quan.

Tại Việt Nam có các nhà mạng như Mobifone – Vinaphone – Viettel – Vietnamobile. Vài năm trở lại đây, các nhà mạng cũng đã chuyển đầu số 11 số thành 10 số để dễ quản lý hơn về mặt pháp lý … chính vì vậy mà hầu hết mọi người đều không biết đầu số mới thuộc công ty nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra số điện thoại của một công ty mạng?

Số tổng đài mạng mobifone

Mobifone là công ty viễn thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, được thành lập năm 1993. Các dịch vụ Mobifone mang lại cho mọi người bao gồm các dịch vụ liên lạc truyền thống, truyền hình Internet, mạng data, data 4G,…… Mobifone là một trong ba nhà mạng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Khi chuyển 11 số về 10 số Mobifone sẽ như sau:

Xem Thêm  Cách chuyển danh bạ từ máy sang sim dành cho Android, iOS | Muasalebang

Số tổng đài mạng mobifone

Số nhà mạng vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một bộ phận của đội ngũ truyền thông VNPT, một tên tuổi lớn nhất trong ngành tại Việt Nam. Trước đây, Vinaphone có 7 đầu số khác nhau, bao gồm 2 đầu 10 số và 5 đầu 11 số. Đến nay, tất cả các con số trên đã giảm xuống còn 10 như sau:

Số nhà mạng vinaphone

Chất lượng tín hiệu mạng di động của Vinaphone rất tốt và được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước.

Số tổng đài mạng viettel

Viettel là doanh nghiệp truyền thông quân đội với chất lượng dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Ngoài viễn thông, Việt Nam còn mở rộng hoạt động sang các dịch vụ bưu chính và xây dựng. Đầu số của nhà mạng Viettel luôn được người dùng gọi tại Việt Nam rất ưa chuộng với những nâng cấp hấp dẫn và hiệu quả.

Bảng đầu số của nhà mạng Viettel trước và sau khi chuyển đổi 10 số như sau:

Số tổng đài mạng viettel

Số tổng đài mạng Vietnamobile

Vietnamobile tuy không phải là nhà mạng lớn như 3 nhà mạng còn lại nhưng các đầu số của nhà mạng này lại rất được lòng các bạn học sinh, sinh viên do gói cước cực rẻ – nâng cấp khủng. Vietnamobile chỉ có 3 đầu số: 092 – 056 – 058.

Với một bảng chứa các công ty khởi nghiệp của mỗi công ty mạng trong bài viết, bạn có thể chắc chắn rằng bạn biết số ẩn đang gọi cho bạn từ công ty nào. Nếu bạn có nhu cầu mua SIM ghép của các nhà mạng trên, vui lòng liên hệ với FPT Store. Những con số đẹp, khuyến mãi thường xuyên và giá cả hợp lý sẽ là những điều bạn nhận được khi mua sắm tại đây.

Xem Thêm  Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng email hoặc số điện thoại | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud