Cách kiểm tra Iphone chính hãng và thời hạn bảo hành | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Không có gì lạ khi iPhone là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng, người dùng còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Apple. Nhưng bạn đã biết cách nhìn nhận một chiếc iPhone thật còn thời hạn bảo hành chưa? Hôm nay, MediaMart sẽ giúp bạn điều đó!

Để kiểm tra iPhone của bạn có phải là hàng chính hãng hay không và còn thời hạn bảo hành rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1:
Xem số IMEI. Để kiểm tra IMEI của điện thoại, hãy vào cuộc gọi, quay số * # 06 # và Gọi hoặc làm theo Cài đặt liên kết và đi tới Chung -> giới thiệu -> IMEI


Bước 2:
Mở trình duyệt Safari> truy cập trang web https://checkcoverage.apple.com. Sau đó nhập số IMEI> nhập mã capcha để xác nhận> nhấn Tiếp tục.


Bước 3:
Một trang web mới sẽ xuất hiện, tìm và chọn Sửa chữa và Cài đặt Dịch vụ. Nếu iPhone của bạn là hàng thật, màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết sau: Đang hoạt động và Đã hết hạn. Nơi làm việc Một chiếc iPhone còn thời gian Bảo hành và Hết hạn bởi một chiếc iPhone đã hết hạn sử dụng.


Như vậy là MediaMart vừa hướng dẫn xong cho bạn cách nhìn iPhone thật còn thời hạn bảo hành. Thật dễ dàng phải không? Từ nay, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn xem thiết bị của mình có phải là hàng chính hãng và còn thời gian bảo hành hay không!

Xem Thêm  Một số ứng dụng và tweak khai thác hiệu quả 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud