Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung trước khi mua | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Việc kiểm tra các thông số phần cứng và điều kiện hoạt động của một số linh kiện trên điện thoại Samsung không khó lắm. Bài viết tiếp theo Điện Máy Xanh sẽ hướng dẫn bạn khám phá phần cứng điện thoại Samsung chỉ qua vài bước đơn giản.

Đầu tiên Nhiệm vụ đã hoàn thành

– Vui lòng mở khóa bàn phím điện thoại và nhập dãy số * # 0 * #.

Mở bàn phím, nhập * # 0 * #

– Sau đó máy sẽ hiển thị các hạng mục phần cứng để kiểm tra thủ công.

Giao diện thử nghiệm

2 Kiểm tra màn hình

– Để kiểm tra màn hình, bạn lần lượt chọn một mục Màu đỏ, màu xanh lá, Màu xanh da trời, Quái thú.

Chọn Đỏ, Xanh lá cây, Xanh lam, Đen

– Khi bấm chọn máy sẽ hiển thị màu đỏ, xanh lá, xanh đen và đen cụ thể, sau đó bạn kiểm tra màn hình điện thoại có hiển thị đúng màu hay không và đặc biệt là kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay không, vùng chết. nghĩa là điểm đổi màu mà màn hình đổi màu và có kích thước rất nhỏ nên bạn cần xem kỹ.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy A03s SM-A037 64G Đen | Muasalebang

Màu đỏ

màu xanh lá

Màu xanh da trời

Quái thú

3 Kiểm tra cảm ứng

Cảm ứng là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh. Vì vậy ở bước này bạn phải xem kỹ.

– Để xem một cú chạm, hãy chọn chạm.

Chọn Chạm

– Sau đó điện thoại sẽ xuất hiện giao diện như hình.

Một kết nối trực quan xuất hiện

– Vui lòng kiểm tra cảm ứng bằng cách vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn trên màn hình và hoàn thành bài kiểm tra bằng cách vẽ một hình chữ nhật với 2 đường chéo của nó cho đến khi các hộp hình chữ nhật nhỏ chuyển sang màu xanh lá cây.

Vẽ như một bức tranh

4 Kiểm tra loa

– Để kiểm tra loa, hãy chọn Người nhậnlúc này loa điện thoại sẽ phát ra âm thanh tức thì và nhờ đó, bạn có thể kiểm tra xem loa có hoạt động bình thường hay không.

Chọn người nhận

5 Kiểm tra độ rung

– Để kiểm tra độ rung, hãy chọn một mục Rung độngkhi chọn một tính năng Rung độngđiện thoại sẽ bắt đầu rung để bạn có thể kiểm tra.

Chọn Rung

6 Kiểm tra lại máy ảnh và đèn flash

– Để xem camera sau của điện thoại, hãy chọn Siêu cấp trái cammột đầu nối máy ảnh trực quan sẽ xuất hiện và khi nhấn nút khóa, đèn flash sẽ tự động phát sáng.

Chọn Mega cam

– Để kiểm tra độ bền của camera, bạn hãy di chuyển camera thay đổi vị trí từ gần đến xa so với vật nào đó để xem camera có lấy nét tốt không, màu sắc trung thực và chân thực. Bạn kiểm tra chất lượng camera của camera xem có phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất cung cấp hay không.

Xem Thêm  2 cách quay màn hình có âm thanh trên điện thoại Android cực dễ | Muasalebang

7 Kiểm tra camera trước

– Nhấp chuột Trước đây trái cam Các bước kiểm tra camera trước và camera trước cũng giống như các bước kiểm tra camera sau.

Chọn máy ảnh trước

số 8 Kiểm tra loa

– Để xem loa ngoài của điện thoại, hãy chọn Loasau đó điện thoại sẽ phát một bài hát thử nghiệm, vì vậy bạn có thể kiểm tra hoạt động của loa và kiểm tra chất lượng âm thanh của điện thoại.

Chọn loa

9 Kiểm tra phím di động, phím cảm ứng ngoài màn hình

– Với bước kiểm tra này, bạn có thể biết được các phím vật lý, phím cảm ứng như: phím nguồn, phím home, tăng giảm âm lượng, back, hầu hết các thao tác… hoạt động tốt hay không.

– Lựa chọn Phụ Chìa khóa Thử nghiệm.

– Sau đó nhấn từng phím, màn hình sẽ hiển thị các màu khác nhau khi bạn nhấn vào nghĩa là các phím đó hoạt động bình thường.

Chọn khóa phụ

Trên đây là tất cả các bài kiểm tra xem điện thoại Samsung của bạn có hoạt động bình thường hay không, sau khi thiết bị bạn chọn đã hoàn thành quá trình kiểm tra thành công thì bạn có thể chắc chắn rằng mình đã chọn và mua thiết bị đó.

Nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc, bạn vui lòng comment bên dưới để Điện máy XANH giải đáp và hỗ trợ bạn nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud