Cách kiểm tra sạc dự phòng Xiaomi chính hãng? | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm XiaoMi Power Bank 10400

Pin dự phòng của Xiaomi được sử dụng tối đa với các linh kiện cao cấp, pin do LG và Samsung cung cấp. Đặc biệt, Xiaomi Power Bank 10400 mAh sử dụng chip điều khiển sản phẩm của Texas intruments hiện nay giúp cung cấp nguồn điện ổn định và an toàn cho điện thoại, dung lượng pin lên đến 10400mAh kéo dài thời lượng sử dụng pin cho thiết bị. Dự phòng dung lượng pin đáp ứng hơn 4 lần sạc đầy cho iPhone 5, 5s

Các bước kiểm tra

1. Kiểm tra số sê-ri in trên nhãn sản phẩm thực tế

Bước 1: Với những sản phẩm thực tế của sạc dự phòng Xiaomi sẽ luôn có tem thật dán bên hông hộp. Ở tem thật này, người dùng có thể dễ dàng cạo lớp bạc để làm nổi bật 20 số sê-ri dấu ấn được chia thành 4 dòng.

Bước 2:

– Truy cập địa chỉ: http://www.mi.com/verify – Đây là địa chỉ để kiểm tra sản phẩm nối tiếp thực tế trên trang chủ của Xiaomi

– Người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy 4 ô trống dưới dòng chữ: “Vui lòng nhập mã bảo mật gồm 20 chữ sốĐây là nơi nhập 20 số thứ tự mới được chấp nhận vào ô tương ứng với 4 hàng ngang, mỗi hàng có 1 ô như trong hình.

– Trong hộp bên dưới, chúng ta có thể nhập hình ảnh xác thực bằng cách hoàn thành các kết quả toán học đơn giản

Xem Thêm  Tất tần tật về Xiaomi Mi Max 3 vừa ra mắt: Màn hình lớn,... | Muasalebang

– Nhấn “Xác nhận ngay bây giờ”Để xem kết quả

Bước 3: Chúng ta sẽ tìm thấy một bảng thông báo trên màn hình với dòng chữ: “KIỂM TRA THÀNH CÔNG“- Sản phẩm bạn đang thử nghiệm là Mi Power Bank (Sản phẩm bạn đang thử nghiệm là pin dự phòng của Xiaomi)

Ngoài ra, người dùng còn nhận được một thông báo nhỏ bên dưới: “Mã bảo mật này đã được hỏi 1 lầnĐiều này cũng có nghĩa là mã Serial này đã được kiểm tra một lần

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý rằng với sản phẩm mới, khi bạn kiểm tra Serial lần đầu thì chỉ xuất hiện thông báo trên, nếu thay số 1 bằng số 2, 3, 4 thì tôi xin gửi lời an ủi đến bạn là bạn đã mua được sản phẩm đúng sản phẩm. Pin dự phòng của Xiaomi là sai sự thật vì số Serial này là “phát sóng” và đã được kiểm tra nhiều lần.

Trên đây là 3 bước đơn giản giúp bạn kiểm tra xem Xiaomi Power Bank có phải hàng thật hay không, bỏ ra số tiền xứng đáng!

Bạn cũng có thể tham khảo thực tế các sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi được bán tại Hoàng Hà Mobile với giá hấp dẫn:

– Chỉ Bộ sạc dự phòng Xiaomi 10400mAh (2014) 299,000 vnđ

– Chỉ dành cho ngân hàng điện Xiaomi 10000mAh (2015) 320.000 vnđ

– Chỉ dành cho Xiaomi 5000mAh Power Bank (2015) 280,000 vnđ

Xem Thêm  Hướng dẫn cách check iMei xiaomi đơn giản nhất thành công 100% | Muasalebang

– Chỉ dành cho bộ sạc dự phòng Xiaomi 16000mAh (2015) 550,000 vnđ

Đảm bảo tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng của Xiaomi

Tất cả các sản phẩm đều có sẵn Bảo hành thực tế 1 đổi 1 trong 12 tháng (Lỗi cập nhật ngay) – Miễn phí vận chuyển toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng

Bộ tiêu chuẩn bao gồm: Hộp, Sách hướng dẫn, Cáp, Bộ sạc

Đối với các sản phẩm do Hoàng Hà Mobile bán ra đều có tem chính hãng Xiaomi và tem chứng nhận của Hoàng Hà Mobile trên thân sạc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud