Cách làm bánh bông lan sữa chua bằng nồi chiên không dầu mềm mịn cực dễ | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Nướng bánh bông lan sữa chua

Chuẩn bị làm nóng nồi chiên không khí đến 180 độ trong 5 phút. Người ta phủ giấy da dưới khuôn tròn 18cm rồi đổ hỗn hợp bánh từ từ trên xuống trên mặt da.

Xuất khẩu: Làm như vậy để hỗn hợp tiếp xúc với không khí dư, giúp bánh nở ra.

Tiếp theo, lấy tăm (hoặc đũa) dài và vẽ các vòng tròn trong hỗn hợp để loại bỏ bọt khí lớn.

Đầu tiên, bạn đổ một cốc nước nóng vào khay nướng để bánh không bị khô trong quá trình nướng. Dùng giấy bạc bọc khay nướng lại và nướng lần đầu trong nồi chiên không khí ở 160 độ C trong 50 phút cho đến khi bánh chín.

Sau lần thứ nhất, lấy giấy bạc ra và tiếp tục nướng lần thứ hai ở 160 độ C trong 10 phút với màu vàng nâu hấp dẫn.

Cuối cùng, sau khi nướng, bạn để bánh nguội khoảng 5 phút rồi mới lấy ra khỏi hộp chứa khí.

Xuất khẩu: Để bánh không bị xẹp hoặc cứng, sau khi hết thời gian nướng nên để bánh nguội trong nồi khoảng 5 – 7 phút, không nên lấy ra ngay vì sẽ làm bánh giảm nhiệt độ đột ngột.

Bước 4 Nướng bánh bông lan sữa chuaBước 4 Nướng bánh bông lan sữa chua

Xem Thêm  Tổng hợp 12 món ngon từ hoa thiên lý dân dã, hấp dẫn và dễ làm cho gia đình | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI