Cách làm bánh khoai môn lệ phố chiên giòn rụm, thơm ngon, bất bại | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Vật liệu xây dựng

Đậu xanh cho vào bát, rửa sạch rồi ngâm với nước ấm khoảng 1 tiếng.

Phần vụn bánh mì đã mua được cho vào máy xay và xay cho đến khi mịn.

Khoai tím gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng lát mỏng theo chỉ dẫn. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Chuẩn bị một bát nước sạch, cho 1 thìa cà phê muối, cho khoai lang và khoai môn đã cắt nhỏ vào nhúng qua để vắt cho sữa hết chát và không bị thâm. Cắt khoai tây và cho vào bát.

Đắp trong khoảng 15-20 phút để nhựa ra hết.

Ghi chú: Cắt khoai lang và khoai môn thành từng miếng nhỏ để khi ngâm vào nước muối sẽ nhanh ra nhựa và khi đun nóng sẽ chín đều.

Mẹo gọt khoai môn không bị cắn

  • Khoai tây gọt vỏ có thể gọt vỏ, bạn có thể đeo găng tay nếu gọt hoặc sơ chế khoai tây trước khi gọt vỏ (trước khi luộc).
  • Luộc khoai môn với nước muối: Cho khoai và nước (lượng nước ngập khoai) và thêm hai thìa muối. Đun bếp trên lửa lớn đến khi nước bắt đầu sôi thì đổ khoai ra rổ, xả lại bằng nước lạnh để khoai nguội rồi gọt vỏ.
  • Bạn để khô tay và khoai tây mới gọt vỏ, không nên rửa khoai tây trước khi gọt.

Bước 1 Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu làm bánh khoai mônBước 1 Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu làm bánh khoai môn

Xem Thêm  3 Cách Làm Kem Chuối Trái Cây Mát Lạnh, Hấp Dẫn, Đơn Giản | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS