Cách làm đậu phụ rán bằng nồi chiên không dầu | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

+ 2 hoặc 3 bìa đậu phụ

+5 muỗng canh dầu ăn

+ Giấy ép hoặc giấy bạc


Để chọn được đậu phụ ngon, đều, không lẫn thạch cao, bạn phải cẩn thận từ màu sắc đến mùi vị, cảm giác khi cầm trên tay. Đậu phụ ngon thường sẽ chuyển sang màu trắng ngà. Đậu có màu vàng hoặc vàng nghĩa là đậu có chứa thạch cao, càng vàng có nghĩa là trong đậu có nhiều thạch cao.


Bạn nên cố gắng cầm một miếng đậu trên tay. Nếu nghĩ đậu mềm thì nên mua, còn nếu đậu cứng và chắc thì không nên hái.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến mùi của đậu. Nếu đậu thật, bạn sẽ có mùi đặc trưng, ​​còn đậu bê tông sẽ không có mùi thơm hoặc mùi vôi. Sau khi chế biến, đậu thật sẽ có vị đậu nành béo ngậy vị váng sữa, còn vị của đậu thạch cao sẽ hơi chát.

Bước đầu tiên là khởi động tủ lạnh không dầu 3 phút trước khi gia nhiệt ở 160C.

Đậu rửa sạch để ráo. Tiếp theo, cho đậu vào tủ lạnh và để khoảng 10 phút. Điều này sẽ giúp đậu không bị vỡ khi chiên, tạo hình vuông.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước, thêm dầu vào các mặt. Sau đó, lót giấy nến và giấy bạc dưới đáy nồi. Sau đó cho vào chảo rán. Bạn phải ném vào 160C trong khoảng 10 phút, sau đó mở và nấu trong 10 phút ở 200C.

Xem Thêm  Cá tra, cá basa là cá gì? Cách phân biệt cá tra và cá basa | Muasalebang


Bạn đợi 20 phút là sẽ có món đậu hũ chiên ít dầu mỡ, ngọt mát và tốt cho sức khỏe.

Trên đây cách chiên đậu phụ tủ lạnh không dầu Nó rất dễ sử dụng. Thử ngay bây giờ. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Mời bạn tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu bán chạy nhất tại Media Mart để chiên đậu phụ giòn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud