Cách làm mì Ý Carbonara đơn giản, thơm ngon, béo ngậy | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Thêm mì Ý chiên

Đun nóng 1 thìa dầu trong chảo. Thêm hành tây và để khoảng 1-2 phút

Tiếp đến cho thịt vào đảo cùng với hành tây và 1/3 thìa cà phê tiêu.

Thông thường, thịt hun khói đã mặn sẵn nên bạn không cần nêm thêm muối, tiêu vừa ăn.

Khi thịt bắt đầu săn lại thì cho mì vào xào cùng với thịt. Lúc này, nếu cảm thấy chảo quá khô, bạn có thể cho thêm dầu hoặc nước luộc mì vào.

Sau khi xào mì và thịt khoảng 2-3 phút đủ để mì cứng và bóng, bắc chảo ra khỏi bếp.

Chờ khoảng 30 – 45 giây rồi đổ bát kem phô mai trứng vào chảo. Trộn đều cho đến khi sợi mì thật ngấm nước sốt và có độ bóng. Hơi nóng trên chảo sẽ giúp phô mai tan chảy và quyện với sợi mì một cách hấp dẫn.

Cho rau mùi tây vào chảo. Đảo đều lần nữa, nêm gia vị cho vừa ăn. Dọn ra đĩa, thêm cọng ngò tây lên trên để trang trí và lấp đầy món pasta carbonara ngon tuyệt.

Hãy cẩn thận: Lúc này, nếu cho sốt kem trứng vào khi chảo vẫn còn nóng, trứng sẽ dễ bị chín, tạo thành các cục vón cục, khiến món ăn không thể nhìn thấy được. Do đó, bạn nên đợi khoảng 30 – 45 giây trước khi đổ phần kem phô mai trứng đã chuẩn bị sẵn vào chảo.

Xem Thêm  Top 7 bếp nướng than hoa được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay | Muasalebang

Bước 3 Thêm mì Ý Spaghetti CarbonaraBước 3 Thêm mì Ý Spaghetti Carbonara

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI