Cách làm mực nhồi thịt hấp ngon ngất ngây, chuẩn vị 5 sao | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Sơ chế mực và thịt lợn

Đầu tiên con mực lấy phần râu và kéo ra khỏi thân con mực. Nhìn bên trong thân mực, bỏ xương sống và loại bỏ hết phần phủ tạng còn sót lại và lạng bỏ da.

Đầu sóc cắt bỏ ruột và mắt. Sau đó rửa sạch răng giữa và rửa sạch bằng nước muối để lau khô.

Xuất khẩu

  • Để khử mùi tanh của mực, bạn trộn đều củ gừng đập dập, một thìa muối và một thìa rượu trắng, dùng hỗn hợp này chà xát lên mực rồi rửa sạch với nước.
  • Ngoài ra, để loại bỏ mùi hôi của mực, sau khi làm sạch mực trước đó, bạn ướp mực với 2 thìa cà phê dầu mè và một chút rượu trong 5 phút, sau đó rửa sơ qua và lấy mực để dùng. .

Xem thêm: Cách sửa mực sạch, khử mùi hôi

Thịt lợn mua về rửa sạch, xé nhỏ và thái miếng nhỏ vừa ăn.

Cuối cùng, bạn cho thịt vào máy xay sinh tố và dùng cối xay thịt cho thật sạch.

Xuất khẩu:

  • Để thịt xay được mịn và không làm giảm tuổi thọ của máy xay, bạn cần chia thịt thành nhiều phần để có thể tiêu hóa nhanh và hiệu quả hơn.
  • Nếu không có máy xay, bạn có thể thái thịt thành từng miếng nhỏ rồi xay nhuyễn.
  • Một phương pháp phổ biến khác là thịt lợn băm hiện nay được bày bán rộng rãi ở các siêu thị, chợ mà bạn có thể mua để tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Xem Thêm  Bột cacao dùng để làm gì? Cách sử dụng bột cacao an toàn và thông dụng | Muasalebang

Bước 1 Sơ chế mực, thịt heo Mực nhồi thịtBước 1 Sơ chế mực, thịt heo Mực nhồi thịt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI