Cách làm thẻ bảo hiểm y tế ngay tại nhà cực kì đơn giản | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Bước 1: Vui lòng truy cập vào liên kết https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html. Vui lòng “Đăng nhập” nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có.

Bước 2: Bấm vào tên tài khoản và chọn Thông tin cá nhân.


Sau đó, tìm và chọn “Tài nguyên” và nhấp vào “Bảo hiểm công cộng”, nhấp vào “Nhấp vào Cập nhật” và sau đó nhấp vào “Điền số bảo hiểm công cộng của bạn”. Bạn điền các thông tin còn thiếu theo hướng dẫn của hệ thống là xong.


Bước 3: Chọn mục “Công tác xã hội trực tuyến” trên trang chủ của chương trình, sau đó bấm vào cơ quan đang hoạt động là BHXH Việt Nam, sau đó bấm tìm kiếm.


Sau đó bấm “Đặt lại, sửa đổi, điều chỉnh chi tiết sổ BHXH, thẻ BHYT” và chọn “Danh mục dịch vụ xã hội” và chọn “Cấp lại thẻ BHYT cho người bị thương”, sau đó bấm “Nộp trực tuyến”.


Bước 4: Chương trình sẽ chuyển sang giao diện trực quan của danh mục hồ sơ BHXH Việt Nam. Từ đó, hệ thống công bố thông tin yêu cầu cấp thẻ BHYT. Tại “địa chỉ nhận kết quả”, bạn chọn hình thức “Qua Bưu điện” để hỗ trợ quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng VssID từ Google Play hoặc App Store. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm và chọn mục “Dịch vụ công”

Xem Thêm  Nghêu nấu canh gì ngon? Tổng hợp 12 cách nấu canh nghêu hấp dẫn, đơn giản | Muasalebang


Bước 3: Chọn “Cấp lại thẻ BHYT do bị thương, bị mất” và chọn “Địa chỉ lấy kết quả”. Bạn chọn một trong hai phương án. Nếu bạn chọn “Phòng Tiếp nhận và Hoàn trả hồ sơ” và bấm Nộp, bạn sẽ nhận được email liên hệ địa chỉ cơ quan BHXH về thẻ BHYT của bạn. hoặc nhận qua dịch vụ bưu chính.


Bước 4: Hệ thống BHXH Việt Nam sẽ gửi cho bạn một mã OTP. Vui lòng quay lại ứng dụng VssID để nhập mã OTP và chọn “Xác minh” để hoàn tất quy trình cấp lại thẻ BHYT nếu bị hỏng, mất.

Đây là hai cách để làm thẻ Bảo hiểm y tế Internet rất đơn giản. Bạn có thể lưu và áp dụng. Hãy theo dõi Media Mart để điểm qua những thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud