Cách lấy số điện thoại trên Zalo cực dễ | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để liên lạc với bạn bè, ngoài nhắn tin Zalo còn hỗ trợ gọi thoại hoặc gọi Video. Tuy nhiên, trong trường hợp kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wi-Fi bị chập hoặc yếu, bạn có thể không thực hiện được cuộc gọi.

Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng phương pháp truyền thống là gọi trực tiếp đến số điện thoại của họ, nhưng bạn không biết số điện thoại của họ là gì. Vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của FPShop để lấy ngay số điện thoại Zalo với bất kỳ người dùng nào trên cả điện thoại và máy tính.

Cách lấy số điện thoại Zalo qua điện thoại

Bước 1: Bạn mở chương trình Zalo, sau đó bấm vào một tùy chọn Danh bạ điện thoại trong thanh tùy chọn ở cuối màn hình.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ (1)

Một lát sau Nhấp để chọn tên của một người bạn cần tìm số điện thoại trong danh bạ, hoặc bấm vào các chữ cái của bảng chữ cái trong thanh bên ở bên phải để truy cập nhanh vào tên của một người. Cũng có thể ghi tên họ vào ô Tìm bạn bè, tin nhắn từ đầu đến điểm.

Bước 2: Trong danh sách bạn bè hiển thị, hãy nhấp vào tên có ảnh đại diện của người mà bạn muốn truy cập vào cửa sổ trò chuyện.

Cách lấy số điện thoại Zalo cực dễ (2)

Trong cửa sổ trò chuyện, bạn nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên bên phải của màn hình để truy cập cửa sổ Quyền mua.

Bước 3: Tiếp theo chọn tùy chọn Trang cá nhânđã sẵn sàng nhấn nút có biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn một tùy chọn Thông tin.

Cách lấy số điện thoại Zalo cực dễ (3)

Trong cửa sổ thông tin, bạn sẽ biết các thông tin chi tiết liên quan đến người đó bao gồm tên Danh bạ, tên thể hiện trong Ngày sinh, Giới tính, Ngày sinh và quan trọng nhất là mục. Điện thoạiđây là số điện thoại của người bạn đang tìm kiếm.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 4X - Cấu hình chi tiết | Muasalebang

Cách lấy số điện thoại Zalo bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng chương trình Zalo trên máy tính và muốn tìm kiếm, lấy lại số điện thoại của bất kỳ ai mà không cần sử dụng điện thoại thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt chương trình Zalo, sau đó nhấp vào biểu tượng danh bạ ở góc trái.

Bước 2: Nhấp vào tên của một người để nhận số điện thoại, sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm bấm chuột phải vào tên của người đó và chọn một tùy chọn Xem thông tin trong menu được hiển thị.

Cách lấy số điện thoại Zalo cực dễ (4)

Và bạn có thể click chuột phải Nhập tên của người đó vào danh sách liên hệ và chọn > Xem thông tin.

Bước 3: Trong cửa sổ Thông tin Cá nhân, bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại của người đó.

Cách lấy số điện thoại Zalo cực dễ (5)

Ngoài cách trên, Zalo trên máy tính còn một cách khác để bạn lấy số điện thoại của họ rất nhanh chóng. Bấm vào tên người cần tìm số điện thoại trong danh bạ Zalo ở khung bên trái, sau đó Nhấp vào ảnh hồ sơ trong ngăn bên phải để truy cập nhanh vào cửa sổ thông tin cá nhân.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ (6)

Ghi chú: Bạn chỉ có thể xem số điện thoại của bạn mình nếu bạn đã lưu số điện thoại của họ vào danh bạ. Nếu một người bạn không chia sẻ số điện thoại, Thông tin Điện thoại sẽ chỉ hiển thị dưới dạng dấu sao *.

Xem Thêm  Top game mobile kiếm hiệp đỉnh khiến bạn chìm đắm vào “tuyệt cảnh thế gian" | Muasalebang

Xem thêm: Đóng gói cách thoát khỏi Gmail trên điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud