Cách mở khóa xoay màn hình iPhone/iPad bằng Shortcuts | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Tất nhiên mọi người thường sẽ để iPhone của mình trong tình trạng xoay màn hình vì không muốn màn hình thay đổi vị trí mỗi khi ngủ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp và ứng dụng, bạn thích màn hình nằm ngang hơn. Với sự trợ giúp của Phím tắt, bạn hoàn toàn có thể thiết lập xoay màn hình Khóa / Khóa trong bất kỳ ứng dụng cụ thể nào. Tham khảo ngay thủ thuật iPhone này.

Mặc dù việc xoay màn hình Lock / Unlock không khó và có thể thực hiện được trong Control Center, nhưng bạn cần nhớ mở khóa trước khi sử dụng chương trình và khóa lại sau khi sử dụng. Điều này đôi khi gây ra cảm giác khó chịu và không thoải mái. Vậy tại sao không thêm Phím tắt để tùy chỉnh chúng?

Ứng dụng: Bạn cần tải ứng dụng Phím tắt và nâng cấp hệ điều hành lên iOS 14.5 để sử dụng chức năng này!

Bước 1: Bạn vào trang Phím tắt mặc định và chọn “Tạo cá nhân hóa” hoặc + nhập vào góc màn hình để thêm phím tắt mặc định mới.

Cách tự động bật tính năng xoay iPhone khi cài đặt một số ứng dụng

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn “Ứng dụng” và chọn tên của các ứng dụng bạn cần Phím tắt để khóa / mở khóa màn hình. Ở đây, tôi lấy ví dụ về chương trình Safari. Nhấp vào Xong để sang bước tiếp theo.

Cách tự động bật tính năng xoay iPhone khi cài đặt một số ứng dụng

Bước 3: Nhấp vào cả hai tùy chọn “Mở” và “Tắt”. Chọn Tiếp theo ở góc màn hình.

Xem Thêm  VN/A là gì? Mua iPhone chính hãng ở đâu? | Muasalebang

Bước 4: Bạn cần thêm một lệnh chi tiết vào bước này. Nhấp vào “Thêm hành động” và nhập Xoay để chọn lệnh “Đặt khóa vị trí”.

Cách tự động bật tính năng xoay iPhone khi cài đặt một số ứng dụng

Bước 5: Bạn phải tắt chế độ “Hỏi hoạt động trước” để Phím tắt có thể tự động bắt đầu mà không cần bạn cho phép mỗi lần. Và cuối cùng, nhấn vào Done để hoàn tất.

Đây là kết quả sau khi cài đặt! Bạn có thể thấy rằng Khóa xoay màn hình vẫn mở cho đến khi bạn nhấn vào ứng dụng Safari. Lúc này, khóa sẽ tự động mở.

Sự kết luận:

Như vậy, ứng dụng Phím tắt đã giúp chúng ta có thể tự động thực hiện các thao tác khóa và mở khóa xoay màn hình iPhone trong một ứng dụng cụ thể. Bạn sẽ không cần phải nhớ hoặc gian lận nữa mỗi khi bạn cài đặt ứng dụng này.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud