Cách mở nhanh ứng dụng kép trên Xiaomi cực đơn giản ai cũng làm được | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Bạn đang sử dụng hoặc đã từng sử dụng các thiết bị Xiaomi trong nhà, vậy bạn đã biết cách mở hai ứng dụng cho ngôi nhà này chưa? Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem hai ứng dụng này có gì đặc biệt và cách nó mở khóa các thiết bị Xiaomi.

Ứng dụng kép là gì?

Ứng dụng kép, còn được gọi là ứng dụng kép, tính năng hệ điều hành kép có sẵn trên các thiết bị Xiaomi theo nhà sản xuất. Ứng dụng này thực hiện một chức năng cho phép sự hiện diện của 2 ứng dụng giống hệt nhau ở hai bên. Nói một cách dễ hiểu, tính năng này cho phép bạn sử dụng 2 điện thoại Facebook, Zalo, … cùng lúc, không cần đăng nhập giữa 2 tài khoản như trước đây. Đúng vậy, không sao cả.

Cách mở nhanh hai ứng dụng trên Xiaomi

Bước 1: Bạn đi vào làm nhiều nhiệm vụ bấm điện thoại biểu tượng hình vuông hoặc ba gạch trên các thiết bị có thanh điều hướng mở và trên các thiết bị có thanh điều hướng đóng, bạn nắm và kéo từ dưới lên trên nha khoa.

Bước 2: Trong giao diện của hầu hết các chức năng, trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy một mục Quản lý ứng dụng biểu tượng là bốn hình vuông. Bạn bấm vào nó.

Bước 3: Trong phần Quản lý ứng dụng, hãy nhấp vào Yêu cầu gấp đôi sau đó chọn Tạo để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị 2 tính năng chính: Được đề xuất và một cái gì đó Hỗ trợ cho hai ứng dụng.

Trong phần Hỗ trợ cho hai ứng dụngông tiếp tục trượt slide từ trái sang phải trong ứng dụng bạn muốn nhân bản để thiết bị sẽ nhân bản ứng dụng đó.

Có các ứng dụng khác trong danh mục Được đề xuất khi bạn nhìn thấy bên cạnh ứng dụng có nội dung “Chưa được xây dựng”Và sau đó nhấn truy cập và trượt slide từ trái sang phải sau đó nhấn Mở Để thiết bị tạo các ứng dụng tương thích kép.

Sau khi thực hiện các bước trên, ứng dụng sẽ được hợp nhất và gắn thẻ với biểu tượng đã hợp nhất. Bạn có thể sử dụng cả bản thực và bản sao cùng một lúc.

Sự kết luận:

Tạo hai ứng dụng cho điện thoại Xiaomi thật dễ dàng phải không? Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc mừng bạn đã thành công.

Xem Thêm  Camera Xiaomi Mi Home Security 360 - 1080P BHR4885GL | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud