Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Ngoài những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trên iPhone của mình như Zing MP3, NhacCuaTui, Spotify,… thì Youtube cũng được nhiều người sử dụng để thư giãn với những bản nhạc yêu thích. kho nhạc. Hãy cùng khám phá cách sử dụng iOS để biết thêm thông tin.

Tuy nhiên, có một vấn đề là bạn chỉ có thể sử dụng YouTube để nghe nhạc khi màn hình đang sáng. Điều này có nghĩa là khi màn hình tắt, nhạc của bạn cũng sẽ bị tắt. Vậy làm cách nào để khắc phục sự cố này trên iPhone, iPad sử dụng ứng dụng iOS 13? Làm thế nào là điều đó có thể? Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt. Vui lòng làm theo hai bước dưới đây.

Sử dụng trình duyệt Safari

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng youtube ở chế độ nền để nghe nhạc khi màn hình tắt mà không cần cài đặt ứng dụng khác, miễn là có trình duyệt Safari trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Vui lòng mở trình duyệt Safari và cài đặt youtube.com trong hộp tìm kiếm.

Bước 2: Đây, bạn chọn Biểu tượng Aa ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó tiến hành lựa chọn “Yêu cầu một vị trí máy tính để bàn”.

Tìm hiểu thêm

Bước 3: Giao diện của YouTube trên Safari đã được thay đổi thành giao diện máy tính tiêu chuẩn. Bây giờ, hãy chọn một video về bài hát yêu thích của bạn và nhấn “Chơi”.

Bước 4: Vui lòng thoát khỏi màn hình chính. Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Bạn chỉ cần mở nó Trung tâm điều khiển là bạn sẽ thấy bài hát bạn đang phát trên Youtube đã vào Tạm ngừngchỉ cần nhấn một nút Chơi Bạn có thể sử dụng youtube ở chế độ nền rồi!

Sử dụng Dolphin Mobile Browser

Sử dụng trình duyệt Safari có lẽ đã là phổ biến nhất đối với các iFan. Tuy nhiên, trình duyệt Safari vẫn còn một số hạn chế khi bạn nghe youtube ở chế độ nền như chụp toàn màn hình khi mở video, không tự động chuyển đổi và bỏ qua quảng cáo rất dễ gây rối. Và Dolphin Mobile Browser sẽ có thể khắc phục những vấn đề này.

Để khởi chạy video youtube trong nền với Dolphin Mobile Browser, bạn có thể kiểm tra các bước sau:

Bước 1: Anh ấy mở nó ra Dolphin Mobile Browser và chọn Biểu tượng YouTube trong trình duyệt (Bạn không cần phải chuyển sang giao diện máy tính để bàn như Safari).

Bước 2: Vui lòng tìm kiếm video nhạc bạn muốn nghe và phát trong nền. Sau đó, nhấn nút Play để phát video và thoát ra màn hình chính.

Bước 3: Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Bạn chỉ cần mở Control Center sẽ thấy bài hát đang phát trên Youtube đang ở chế độ Tạm dừng, bạn chỉ cần nhấn nút Play là có thể thưởng thức. Xong!

Sự kết luận:

Với việc sử dụng 2 trình duyệt web trên, bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên youtube mà không cần mở khóa màn hình liên tục! tôi mong bạn có thể nghe nhạc youtube khi màn hình tắt sự thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các ứng dụng trình phát nhạc iOS nếu hôm nay bạn không sử dụng màn hình.

Nếu thấy hay, đừng quên theo dõi và chia sẻ các thủ thuật trên máy tính tại Sforum.vn nhé.

Xem Thêm  iPhone 6S 128GB Cũ Xách Tay, Giá Rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud