Cách nhận biết dây sạc iPhone chính hãng (real) hay hàng giả (fake) | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Với sự gia tăng của hàng giả trên thị trường, việc phân biệt và mua được cáp sạc chất lượng là rất quan trọng. Dây sạc iPhone giả nhan nhản trên thị trường, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết dây sạc iPhone (thật) hay iPhone giả (nhái).

Đầu tiênCách phân biệt sạc iPhone thật và sạc giả

Tách bộ sạc thật và giả

Sạc thật sẽ có nhiều loại chân cắm tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng. Gõ phím 3 chân Nó thường được sản xuất ở các nước khác Châu Á như Vumani, Hồng Kông; 2 chân tròn thường là hàng hóa Châu Âu như Nước phápvà thị trường Việt Nam; Loại có chân dẹt là sản phẩm tương tự của Mỹ tại Mỹ, Canada; 2 chân phẳng chéo (đường kẻ Châu Úc như Châu Úc).

Xem Thêm  4 tuyệt chiêu nhận biết iPhone Lock không lo bị lừa | Muasalebang

Các loại neo sạc thật

Dựa vào nguồn in của củ sạc và hình dáng của chân cắm, người dùng có thể quyết định sản phẩm là thật hay giả.

Bộ sạc thật được in bằng chữ rõ ràng và ngắn gọn

Bên cạnh đó, hình thức bên ngoài của cáp sạc cũng cho biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Bộ sạc iPhone chính hãng thường có sẵn các cạnh rất đẹpnghĩa là, không có độ lệch hoặc ba thông số, được in trên bộ sạc phù hợp độ phân giải cao, không bị trộn lẫn giữa bóng tối và ánh sáng. NÓCác con số thường không đậm.

Chân cáp và bản lề cửa sạc thật và giả

Sạc giả thường có đường may không đẹp, phần tiếp xúc với ổ cắm điện thường rất bóng, xỉn màu như sạc thật, chữ in cũng bị mờ, có khi đậm hoặc nhạt.

Phân biệt giữa chuỗi thực và chuỗi sai

Đặc điểm cáp thực sự của iPhone là cáp lớn, chất lượng cao dây mờ nhưng mềmlặp lại mà không vi phạm một lần nữa có độ đàn hồi cao.

Mở rộng cáp sạc

Chân kết nối bộ sạc đồngsáng bóng, có dòng chữ “Được thiết kế cho Apple ở California Được tích hợp ở Trung Quốc” bản in được ẩn dưới một lớp cao su, nó không phải là dễ dàng để bay. Với một cáp tiêu chuẩn, phông chữ sẽ làm rất cởi mở, cỡ chữ lớnmàu chữ đơn giản so với cáp giả.

Tên được in trên hai loại dây

Ngoài ra, cạnh góc của cáp được cố địnhnó không mở ra như một viên đạn.

Xem Thêm  TOP 10 iPhone pin trâu nhất thời điểm hiện tại (2021) | Muasalebang

Sự khác biệt giữa các góc là gì?

Thực tế các đầu cáp rất mịn, các đường nét sạch sẽ và các góc phải tròn hơn. Ở dây giả, các cạnh hơi nhô cao và đường nét không phức tạp. Tôi vùng đồng trong cáp tuyệt vời mịn và sắc nétvà với cáp giả, nó trông rất xấu xí.

Sự khác biệt giữa đầu cuối của cáp

2Những lưu ý để bạn có thể chọn mua cáp sạc chất lượng tốt

Đầu tư cáp sạc zin zin hãng

Chọn mua cáp sạc chất lượng, tốt nhất người dùng nên bỏ ra số tiền lớn để đầu tư một cáp sạc zin thật thay vì chọn cáp sạc giá rẻ kém chất lượng làm giảm tuổi thọ pin của máy, dễ sửa chữa. . Dễ nổ, không an toàn khi sử dụng.

Cáp sạc zin thật sẽ đắt hơn, nhưng hãy luôn nhớ rằng chất lượng luôn đi kèm với giá trị.

Chọn mua sắm tại các cửa hàng uy tín

Nhiều người dùng cảm thấy tốn kém khi mua cáp sạc thật nhưng lại mua phải cáp sạc giả, điều này gây nhầm lẫn và lãng phí thời gian của bạn.

Điện máy XANH đảm bảo phân phối cáp sạc thực tế

Để đảm bảo mua hàng thật, bạn hãy đến các cửa hàng uy tín, nhà phân phối hàng thật để tìm mua cáp sạc zin. Một số cửa hàng cũng có chính sách 1 trong 1 trong vòng 12 tháng Nếu một sản phẩm bị lỗi, người dùng sẽ yên tâm hơn.

Đây là một bài viết hướng dẫnCách phát hiện sạc iPhone (thật) hay sạc giả (nhái). Hi vọng từ những thông tin bài viết, bạn có thể chọn mua được một chiếc cáp sạc zin theo ý muốn của mình!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud