Cách nhận biết iPhone bị kích pin đơn giản nhưng hiệu quả | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Thời gian gần đây, cộng đồng người dùng iPhone nổi lên cái tên đó chính là cục đẩy pin iPhone. Vậy kích thước pin là bao nhiêu? Tốt hay xấu? Làm thế nào để chúng ta xem tuổi thọ pin iPhone và tránh mua nhầm? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Đánh vào tâm lý thích mua hàng giá tốt của người tiêu dùng, những phần tử xấu đã tác động trực tiếp đến pin của một chiếc iPhone cũ bị chai pin để thể hiện trên mặt là máy còn tốt, chất lượng. Trên thực tế, thiệt hại nặng nề nhất có thể là tiền bạc, thậm chí là sức khỏe của người dùng.

Tăng cường pin iPhone là gì?

Sau khi sử dụng, đảm bảo thời lượng pin không còn như lúc mới mua. Do đó, hầu hết các bạn đã từng nghe đến hoặc có các dịch vụ như thay pin. Tuy nhiên, trong trường hợp iPhone được kết nối, pin sẽ bị “bể” tất cả các thông số, từ số chu kỳ sạc, dung lượng pin tối đa, v.v. sử dụng thiết bị không có sẵn trong khi thực tế là pin rất yếu (20-50%). Điều này được thực hiện để bán điện thoại cũ với giá cao hơn.

Cách phát hiện và tránh mua nhầm pin iPhone

Dưới góc nhìn của những người có nhu cầu mua iPhone đã qua sử dụng, ai cũng sẽ mong muốn có được một chiếc máy cũ với điều kiện chấp nhận được từ viền ngoài đến bên trong, với mức giá hợp lý. Những lời rao bán phổ biến “iPhone cũ, pin 100%” chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn! Điều này sẽ mang lại lợi ích kinh tế bổ sung cho người bán nhưng đồng thời cũng là một tổn thất vô hình cho người mua.

Cách phát hiện và tránh mua nhầm pin iPhone

Hư pin iPhone

Chỉ cần nghĩ về nó! Pin điện thoại của bạn chỉ hoạt động ở mức 50% nhưng buộc phải hoạt động ở mức 97-98%, điều này làm sao có thể?

Cách phát hiện và tránh mua nhầm pin iPhone

Về mặt kinh tế và thị giác, bạn phải trả rất nhiều tiền cho một chiếc điện thoại “100% pin” trong khi pin sụt rất nhanh chỉ trong vài giờ. Chưa kể bạn có thể phải chịu thêm chi phí sửa chữa ngay cả khi bạn mới mua điện thoại. Dấu hiệu này trở nên rất rõ ràng trong một thời gian ngắn.

Nói một cách nghiêm túc về mặt sức khỏe, khi buộc phải tiếp tục hoạt động với công suất cao, rất dễ làm cháy pin, phồng pin và thậm chí là nổ. Tất nhiên, điều này thậm chí còn có thể tồi tệ hơn nếu bạn sử dụng iPhone để bật pin, để lại những hậu quả tiêu cực cho bạn và những người xung quanh.

Cách phát hiện hiệu suất pin iPhone

Do quá trình chai pin iPhone ảnh hưởng trực tiếp đến thông số pin nên lúc này phần mềm kiểm tra không thể phát hiện được. Thêm nữa, gọi là mánh khóe nên nếu chỉ nhìn sơ qua mà bạn thấy cục pin bị phồng, có dấu hiệu loang lổ thì thực sự rất khó nhận ra.

Tuy nhiên, chúng ta có thể “tận dụng” chính sách dùng thử khi mua thiết bị đã qua sử dụng. Ví dụ trong khoảng thời gian từ 3-7 ngày bạn đã thỏa thuận với người bán, nếu có vấn đề gì bạn có thể trả lại hàng và được người bán hoàn lại tiền. Hãy tận dụng hết thời gian test này để test máy. Làm việc như sau:

Bước 1: Sau khi sạc đầy và sử dụng điện thoại ở mức 5-7% pin, hãy tiếp tục mở và chơi các ứng dụng game nặng nhất có thể.

Bước 2: Lúc này, hãy cân nhắc khi mức pin giảm xuống còn 3-4%, thiết bị sẽ phản ứng như thế nào? Ở chế độ pin, thiết bị sẽ tắt hoàn toàn.

Bước 3: Hãy thử các bước trên một vài lần. Nếu máy bị sập nguồn hoặc hầu như luôn trong quá trình thử nghiệm thì có thể thiết bị bạn đang dùng bị chai pin và bạn cần xem xét lại quyết định mua hàng của mình.

Để có giải pháp đơn giản, bạn có thể đến các cửa hàng uy tín như điện thoại xách tay chẳng hạn. Tại đây, các mẫu iPhone cũ vẫn được bán với giá cực tốt và bạn không cần lo lắng về chất lượng thiết bị. Chưa kể các trạng thái ưu tiên và chính sách bảo hành đi kèm!

Trong giây lát về cách mở pin iPhone

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn và tránh mua phải những chiếc iPhone bị chai pin. Vì điều này khiến cả hai vừa mất tiền vừa không may ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Chia sẻ thông tin này với bạn bè và gia đình để ngăn chặn điều này xảy ra!

MUA ĐIỆN THOẠI CŨ VỚI GIÁ RẤT TỐT !!!

Xem Thêm  Trên tay iPhone 13 màu đỏ vừa bán chính thức tại Việt Nam - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud