Cách phân biệt iPhone chính hãng và iPhone xách tay | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Hiện nay trên thị trường smartphone iPhone dù do Apple sản xuất nhưng có rất nhiều mức giá khác nhau. Đồ handmade tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone thật với iPhone xách tay mà không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng nhau theo dõi chủ đề nhé.

1. Kiểm tra nguồn gốc thiết bị dựa trên IMEI

IMEI là một dãy gồm 15 số dùng để phân biệt từng ô, mỗi smartphone sẽ có một mã hoàn toàn khác nhau. Dãy số này giúp chúng ta xác định được xuất xứ của sản phẩm, nếu muốn biết điện thoại của mình xuất xứ từ đâu.

Để làm điều này, bạn cần một vài bước như sau:

Đầu tiên hãy mở ứng dụng Thiết lập trên iPhone của bạn> Chọn mục Cài đặt chung> Chọn một mục đi vào Thử nghiệm.

Nếu bạn muốn xem mã quốc gia của thiết bị, hãy vào phần Số mô hình và số sê-ri. Các máy được phân phối thực tế tại Việt Nam sẽ có 3 ký tự cuối kết thúc bằng VN / Ađiều gì sẽ xảy ra nếu nó khớp với các mã khác LL / A (Mỹ), ZP / A (Hồng Kông), ZA / A (Singapore), J / A (Nhật Bản) … họ đang đau khổ. Tiếp theo, cuộn xuống để xem mã IMEI.

Sau khi tìm thấy dòng Số IMEI Vui lòng nhấn lâu và sao chép mã> Truy cập trang web để kiểm tra kiểm tra thông tin. Dán mã IMEI đã sao chép vào hộp Nhập số sản phẩm của bạnNhập mã ủy quyền dưới đây để thực hiện kiểm tra. Nếu iPhone của bạn là một thiết bị thực, trang web sẽ làm màn hình máy thông tin Ngược lại, nếu hàng hóa được xử lý, trang web sẽ làm không có thông tin hiển thị cho bạn.

Xem Thêm  iOS 16 có gì mới? Ngày ra mắt và danh sách iPhone được cập nhật | Muasalebang

2. Phân loại dựa trên hộp và hướng dẫn liên quan

Nhiều người dùng có xu hướng bỏ qua hướng dẫn sử dụng được cài đặt trong hộp iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết điện thoại của mình có phải là thật hay không, nó là một công cụ mà bạn có thể tách biệt. Đối với hàng thật, sẽ có một hướng dẫn sử dụng tiếng việt. Còn đối với các sản phẩm iPhone xách tay, do được nhập từ thị trường nước ngoài nên sẽ không có tiếng việtthay vào đó là ngôn ngữ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thị trường Ở đó.

Về phần vỏ hộp, đối với các thiết bị iPhone thật cũng vậy. Bạn sẽ thấy những từ bên ngoài Được in hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nếu không, trong thế giới thực, sẽ có Nộp dấu Công ty TNHH Apple Việt Nam hộp di động chắc chắn không thể nhìn thấy dòng chữ này.

3. Phân chia dựa trên các phụ kiện đã lắp đặt

Cáp sạc là phụ kiện quan trọng nhất đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Tùy từng thị trường mà Apple sẽ có những dòng phụ kiện iPhone riêng. Số hàng hiện tại điện thoại Iphone bằng tay họ thường có chân sạc phẳng vẫn Thị trường iPhone Việt Nam sẽ có chân sạc tròn. Hãy lưu ý điểm này để tránh nhầm lẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud