Cách phát Wifi từ IPhone đúng cách, bạn đã biết chưa | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bạn nghĩ cách phát Wifi trên iPhone của mình dễ dàng như thế nào? Nhưng đó không phải là trường hợp. Trong bài viết thủ thuật iPhone sau đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn phát Wifi trên iPhone theo cách có thể bạn chưa biết.

Hầu hết người dùng đều biết cách phát Wifi trên iPhone thông qua phần cài đặt “Một điểm phát sóng cá nhân“trong phần Thiết lập, nhưng không phải ai cũng biết rằng việc cài đặt sai có thể khiến các thiết bị khác không xem được mạng Wifi mặc dù đang phát trực tuyến. Ví dụ: bạn đang phát Wifi có tên “A” nhưng một số thiết bị gần đó không thể phát hiện ra mạng Wifi có tên “A”.

Bạn đã biết cách phát Wifi trên iPhone chưa?
Bạn đã biết cách phát Wifi trên iPhone chưa?

Trên thực tế, đây là một vấn đề đã có từ lâu trên iPhone hoặc iPad (phiên bản LTE) nhưng vẫn chưa được Apple khắc phục. Vì vậy, trước khi Apple khắc phục sự cố này, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau để hợp lý hóa mạng Wifi trên iPhone, giúp các thiết bị khác dò tìm mạng Wifi vừa mở rộng.

Để các thiết bị xung quanh bạn có thể nhìn thấy mạng Wifi đã phát gần đây, trước tiên, hãy tắt chế độ Wifi và Bluetooth trên thiết bị.

Tắt Wi-Fi và Bluetooth được bật trên thiết bị của bạn.
Tắt Wi-Fi và Bluetooth được bật trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, hãy truy cập vào phần Thiết lập > Một điểm phát sóng cá nhân và bật chức năng “Điểm truy cập cá nhân” để phát sóng mạng Wifi.

Kích hoạt chức năng Điểm truy cập cá nhân.
Kích hoạt chức năng Điểm truy cập cá nhân.

Do đó, hiện các thiết bị xung quanh có thể nhìn thấy mạng Wifi mà thiết bị vừa phát, xin lưu ý rằng chỉ nên bật chức năng “Điểm truy cập cá nhân” sau khi tất cả các kết nối Wifi và Bluetooth được thực hiện để đảm bảo rằng các thiết bị khác có thể xem được mạng. . .

Lưu ý: Đặt mật khẩu cho Điểm truy cập cá nhân của bạn để tăng cường bảo mật!

Trên đây là hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone đúng cách! Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem thêm:

Xem Thêm  Danh sách iPhone được lên đời iOS 13, không có IPhone 5S | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud