Cách quay màn hình điện thoại đơn giản, nhanh chóng | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Nếu bạn muốn quay lại màn hình dạy ai đó phải làm gì hoặc muốn chia sẻ chiến thuật với bạn bè người thân, hãy xem bài hướng dẫn dưới đây, đội thủ thuật FPT Store sẽ chỉ cho bạn. Bạn đã biết cách quay màn hình điện thoại rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy theo dõi.

Xem thêm: Đóng gói cách thoát khỏi Gmail trên điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng

Cách quay màn hình trên điện thoại

1. Cách quay màn hình trên điện thoại iOS

Từ iOS 11 trở đi, Apple đã tích hợp sẵn tính năng quay phim màn hình cho các thiết bị của mình. Để bật tính năng này, hãy truy cập Thiết lập > Chọn Trung tâm điều khiển > Nhấp vào thêm trong phần Ảnh chụp màn hình Ngoài Trung tâm điều khiển.

Cách quay màn hình trên iOS, Android rất đơn giản và nhanh chóng (1)

Sau khi bật tính năng quay phim màn hình, mỗi lần bạn chỉ muốn quay phim màn hình vuốt thanh Trung tâm điều khiển từ góc trên cùng bên phải (Tôi yêu cầu các mô hình cũ hơn vuốt lên từ cuối màn hình)> nhấn nút Ảnh chụp màn hình sau 3 giây đếm ngược sẽ bắt đầu ghi.

Cách quay màn hình trên iOS, Android rất đơn giản và nhanh chóng (2)

Khi bạn ghi lại màn hình, một biểu tượng sẽ xuất hiện thanh màu đỏ trong thanh thông báo, bạn có thể nhấn để Dừng video. Khi hoàn tất, bạn có thể xem lại video bằng cách vào thư viện ảnh.

2. Cách quay màn hình trên điện thoại Android

Hiện tại, hầu hết các thương hiệu đều có tích hợp tính năng quay video màn hình trên thiết bị, bạn có thể mở nhanh bằng cách vuốt T.dụng cụ xuống> nhấn vào một mục Ghi màn hình. Video sau khi quay sẽ được lưu vào đó thư viện ảnh.

Xem Thêm  Hướng dẫn 2 cách chuyển khoản Vietcombank online | Muasalebang

Cách quay màn hình trên iOS, Android rất đơn giản và nhanh chóng (3)

Tuy nhiên, sẽ có một số nhà sản xuất không mang đến tính năng này Thanh công cụ, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy nó tại Thiết lập. Bạn chỉ cần truy cập Thiết lậpNhập từ khóa Xoay màn hình Thanh tìm kiếm để sử dụng tính năng này.

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn mở khóa tính năng quay màn hình có sẵn trên thiết bị mà không cần sử dụng đến phần mềm của bên thứ ba. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ Cùng đội ngũ FPT Shop mách nước nhé!

Xem thêm: Một cách dễ dàng để tải nhạc từ YouTube về điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud