Cách quay màn hình máy tính, laptop Win 7, 10, 11 hiệu quả | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình máy tính Windows 10 và 10 phần mềm quay phim máy tính hữu ích nhất.

Cách quay video Windows 10 trên màn hình máy tính mà không cần phần mềm

Bước 1: Một người bạn nhấn tổ hợp phím Windows + WOOD để quay video Windows 10 trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện màn hình như hình bên dưới.

Bước 2: Tính năng tuần tự: Chụp màn hình máy tính, trích xuất video từ màn hình 30s trước đó, bắt đầu quay màn hình, bật / tắt micrô trong khi quay màn hình. Một người bạn Chọn sử dụng các tính năng theo nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + Alt + RED để bắt đầu quay màn hình.

Bước 3: Sau khi ghi âm, Video trên màn hình sẽ nằm trong phần Videos trên máy tính.

Phần mềm ghi âm màn hình Windows 7, 10, 11

OBS Studio

OBS Studio là phần mềm quay phim màn hình máy tính phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình máy tính di động với âm thanh chất lượng và độ nét cao với tính năng hủy âm thanh đơn giản. Trong đó, OBS Studio là phần mềm được các đài truyền hình tin dùng với hàng loạt tính năng hữu ích. Bạn có thể tải xuống OBS Studio tại đây.

Xưởng phim Camtasia

Camtasia Studio là phần mềm hỗ trợ người dùng quay phim màn hình máy tính và giúp người dùng biên tập video chuyên nghiệp. Bạn có thể tự do thiết kế và chỉnh sửa video của mình do các tính năng độc đáo của phần mềm này. Đặc biệt, Camtasia còn hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể tải xuống Camtasia Studio tại đây.

ShareX

ShareX là phần mềm giúp người dùng quay phim màn hình laptop một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu video dưới dạng GIF hoặc tệp video rất đơn giản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ video mà họ đã quay với bạn bè một cách dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm này không giới hạn thời gian quay nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bạn có thể tải xuống ShareX tại đây.

Bandicam

Phần mềm Bandicam hỗ trợ người dùng quay phim màn hình máy tính rất hữu ích với nhiều tính năng đa dạng. Bạn có thể chọn để ghi theo vị trí hoặc kích thước cá nhân tùy theo nhu cầu của bạn. Đây là một điểm tuyệt vời để tích hợp với phần mềm này. Phần mềm còn có tính năng giúp bạn quay phim màn hình khi chơi game, rất tiện lợi. Bandicam với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống Bandicam tại đây.

TinyTake

Đây là một phần mềm rất hữu ích bởi những tính năng nổi bật như quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình và phát trực tiếp. Ngoài ra, phần mềm còn có các công cụ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các video của mình bằng nhiều công cụ khác nhau. Bạn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè, mạng xã hội một cách dễ dàng. Bạn có thể tải TinyTake tại đây.

Ra mắt tính năng quay video

Debut Video Capture có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đây là một phần mềm hữu ích cung cấp nhiều tính năng. Phần mềm cũng có thể ghi lại bằng webcam của bạn hoặc với các thiết bị bạn kết nối làm camera an ninh. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hỗ trợ bạn quay phim màn hình máy tính và chỉnh sửa video cơ bản như thêm chú thích bằng văn bản và hình ảnh. Bạn có thể tải xuống Debut Video Capture tại đây.

VLC

Đây là phần mềm ghi âm trên máy tính nhẹ phù hợp với các thiết bị đời thấp. VLC hỗ trợ người dùng xem video và quay màn hình máy tính di động. Người dùng có thể chia sẻ video của họ và phát trực tiếp trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn khung quay màn hình tùy theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tải VLC tại đây.

FlashBack Express

FlashBack Express có những tính năng đặc biệt giúp bạn có một màn hình quay video chất lượng. Người dùng có thể chỉnh sửa video đã quay bằng nhiều công cụ khác nhau như thêm văn bản, ảnh, nhạc, …. Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm khi chơi game bằng webcam của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn tính năng quay nhiều màn hình. Bạn có thể tải xuống FlashBack Express tại đây.

ApowerREC

ApowerREC là phần mềm hỗ trợ ghi âm trên máy tính cầm tay được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phần mềm này cũng hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa video bằng các công cụ chuyên gia ApowerREC. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm rất đơn giản. Đây là một điểm bổ sung của phần mềm này. Bạn có thể tải ApowerREC tại đây.

Apowersoft Free Online Screen Recorder

Đây là phần mềm quay phim màn hình trực tuyến, hỗ trợ người dùng phát video trên mạng xã hội. Người dùng có thể lưu video dưới dạng GIF, tệp video hoặc lưu trữ trong Google Drive, Dropbox. Cũng giống như các phần mềm khác, Apowersoft Free Online Screen Recorder giúp người dùng chỉnh sửa video cơ bản như thêm chú thích và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng trực tuyến và tải phần mềm tại đây.

Tổng hợp cách quay / quay màn hình máy tính, máy tính xách tay

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách quay màn hình máy tính Windows 10 dễ dàng. Ngoài ra, Sforum cũng chia sẻ với bạn phần mềm giúp bạn ghi lại ảnh chụp màn hình thành công. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Windows tại đây

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Cách đăng ký và cách đăng nhập LINE trên laptop | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud