Cách quay màn hình máy tính Win 10 có âm thanh bằng Xbox | Muasalebang

Giờ đây, Windows 10 đã được trang bị một công cụ tuyệt vời cho phép bạn quay video cho một chương trình hoặc trò chơi. Trong bài báo thủ thuật máy tính Trong bài hướng dẫn này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình máy tính Windows 10 mà không cần cài đặt bất kỳ công cụ hỗ trợ Windows Game Bar nào.

Windows Game Bar là một công cụ tích hợp sẵn cho mục đích chung của Windows 10 có thể được sử dụng trên nhiều phần mềm khác, ngay cả khi nó không phải là một trò chơi. Và Game Bar cũng có tính năng quay video mà bạn có thể sử dụng để quay màn hình, có hoặc không có ghi âm giọng nói. Game Bar cũng giúp lưu hoặc tải video đó lên YouTube và bất kỳ trang web chia sẻ video nào khác. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách quay màn hình Windows 10. Hãy theo dõi và thực hiện nhé!

Cách quay video màn hình Windows 10 bằng Xbox Game Bar

  • Bước 1: Đầu tiên, mở chương trình (ứng dụng hoặc trò chơi) bạn muốn ghi và đảm bảo rằng nó đã được khởi động (nhấp vào cửa sổ chương trình) và nhấn tổ hợp phím. Windows + GỖ để mở thanh công cụ Game Bar. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở Game Bar, hộp thoại Bạn có muốn mở Game bar không? sẽ được hiển thị, vui lòng nhấp vào tùy chọn Vâng, đây là một trò chơi đầu tiên là.

Nhấn tổ hợp phím Windows + G để mở thanh công cụ Game Bar.

  • Bước 2: Hộp thoại Game Bar sẽ sớm xuất hiện với các biểu tượng để thao tác nhanh. Ví dụ: mở ứng dụng Xbox, kiểm soát tính liên tục ghi, chụp ảnh, quay video màn hình và cài đặt.

Khi bạn đã sẵn sàng quay màn hình Windows 10 của riêng mình, hãy nhấn tổ hợp phím Windows + Alt + rẻ hơn hoặc bấm vào nút Ghi lại như hình bên dưới.

Nhấn vào nút Record để ghi lại màn hình.

  • Bước 3: Tiếp theo, Game Bar sẽ là một sổ đăng ký nhỏ ở bên cạnh màn hình và bắt đầu quá trình quay phim màn hình. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt tiếng micrô từ đây.

Khi bạn hoàn thành, bạn có thể nhấp vào nút Ima màu xanh như hình bên dưới.

Game Bar sẽ là một thanh ghi nhỏ bên cạnh màn hình và bắt đầu quá trình quay màn hình Windows 10.

  • Bước 4: Khi quá trình ghi dừng, Lưu ý sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng video đã được quay. Theo mặc định, Windows sẽ lưu tất cả video và ảnh chụp màn hình trên đường đi C: USERVideos Captures người dùngtrong đó USER là tên tài khoản Windows mà bạn sử dụng.

Khi quá trình quay dừng lại, một thông báo sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng video đã được quay.

Tổng hợp cách quay màn hình máy tính Windows 10

Đây là hướng dẫn Cách quay màn hình máy tính Windows 10 Không cần cài đặt bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và đừng quên chia sẻ chiến thuật máy tính hữu ích này nhé!

Xem Thêm  Loa Microlab FC361 | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud