Cách replay, repeat YouTube video trên điện thoại, laptop | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn muốn thường xuyên nghe những bản nhạc yêu thích hay chỉ cày view cho thần tượng của mình trên YouTube mà không cần nhấn lại nút play? Trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhân bản video Youtube trên điện thoại và laptop, laptop một cách dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

cách sao chép video youtube

Cách lặp lại video YouTube trên điện thoại của bạn

Trước hết, để nhân bản video YouTube (hay còn gọi là phát video), bạn cần cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản mới hơn trên iOS (AppStore) và Android (trên Google Play). Với cách này, bạn có thể thực hiện tương tự trên cả hai nền tảng thiết bị Android và iOS, cách thực hiện.

Mở ứng dụng YouTube, chọn video bạn muốn lặp lại> Nhấn 3 chấm nằm ở trên cùng bên phải của video> Nhấp vào mục Cho phép lặp lại để bật tính năng sao chép video trên YouTube. Sau khi mở, một thông báo sẽ hiển thị rằng tính năng vòng lặp video đã được bật. Đó là tất cả.

lặp lại các video trên YouTube

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web ListenOnRepeat Để lặp lại một video YouTube, hãy làm như sau:

Truy cập trang web ListenOnRepeat tại đây> nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm và đặt tên cho video bạn muốn xem> Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào video mà bạn muốn thưởng thức và tính năng sao chép video trên YouTube sẽ tự động hoạt động. Tính năng này sẽ tắt khi bạn đăng xuất khỏi trình duyệt.

lặp lại các video trên YouTube

Cách lặp lại video YouTube trên máy tính và máy tính xách tay

Sử dụng tính năng Vòng lặp trên YouTube

Để xem video YouTube thường xuyên, bạn có thể sử dụng tính năng Loop như sau: Mở trang web YouTube trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn> Đối với video bạn muốn nhân bản, click chuột phải > Chọn Vòng. Khá đơn giản phải không?

nhấp vào vòng lặp

Phát video YouTube với YouTube Multiplication

Bước 1: Ngay trong link video muốn nhân bản, bạn hãy thêm từ lặp lại sau từ youtube, ví dụ: https: // www.youtube.com / watch? v = J8b4xw12ybc và chuyển sang https: // www.youtuberepeater.com / watch? v = J8b4xw12ybc.

lặp lại video trên youtube

Bước 2: Sau đó nhấn Enter bạn sẽ được chuyển đến giao diện của trang web YouTuberepeater, tại đây bạn bấm Phát video đã xem để quay lại video YouTube.

* Ghi chú: Đối với các bài hát có bản quyền, bạn có thể không sử dụng được phương pháp này!lặp lại video trên youtube

Sử dụng Looper cho Tiện ích mở rộng YouTube

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng để lặp lại video YouTube, chẳng hạn như Looper sau cho ứng dụng YouTube:

Bước 1: Nhấp vào đây để thêm Looper vào Tiện ích YouTube> Nhấp vào Thêm vào Chrome.

thêm ứng dụng vòng lặp youtube

Bước 2: Sau khi tiện ích được thêm vào, nó sẽ xuất hiện trong phần widget bên dưới thanh tìm kiếm> Bây giờ hãy mở video YouTube mà bạn muốn xem. Dưới đây video sẽ là Biểu tượng vòng lặpnhấp vào nó và video của bạn sẽ tự động lặp lại khi hết thời gian.

Hơn nữa, ứng dụng này có 2 tính năng thú vị như sau:

  • Vòng lặp cho: Cho phép bạn lặp lại video bao nhiêu lần tùy thích.
  • Chỉnh sửa phần: Cho phép bạn lặp lại video tại thời điểm bạn muốn, tại: nhập thời lượng để bắt đầu lại, tại: nhập thời lượng kết thúc.

vòng lặp của youtube

Phần kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách nhân bản video Youtube trên điện thoại di động, máy tính. Chúng tôi hy vọng những phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem Thêm  Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng, trả góp | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud