Cách reset tivi Sony bạn cần phải biết | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Cách thiết lập lại TV Sony giúp bạn sử dụng tivi gia đình một cách nhanh chóng và mượt mà, dễ dàng điều chỉnh các thông số trên tivi mà không lo bị đơ hay chậm tivi, gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn cảm thấy quan trọng. dưới đây, Siêu thị Điện máy HC xin bật mí cách lấy lại máy trên tivi Sony nhé!

Đặt lại TV là gì?

Reset TV hay còn gọi là một trong những cách được người tiêu dùng ưa chuộng (phổ biến) hơn cả là khôi phục cài đặt gốc cho TV bằng cách khôi phục về trạng thái ban đầu khi bạn mua TV, khôi phục TV về mặc định gốc (đặt lại cài đặt gốc. Dừng lại), xóa tất cả các cài đặt cũ trước khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị và thực hiện các bước cài đặt lại. Đây là một trong những chức năng cơ bản và cần thiết mà bạn cần biết khi mua và sử dụng tivi Sony.

Khi nào bạn khởi động lại TV?

Theo thời gian, tivi Sony của bạn thường sẽ chạy chậm, di chuyển, đơ hoặc không nhanh như lúc đầu sử dụng mà nguyên nhân nằm ở chính phần cài đặt trên tivi. quá nhiều ứng dụng. Sau đó, bạn nên chọn cách thiết lập lại TV Sony của mình để xem bạn cảm thấy mình có đủ điều kiện để khôi phục hay không. Khi bạn khôi phục cài đặt gốc cho Tivi Sony, tất cả các ứng dụng và phần mềm do bạn cài đặt sẽ bị mất và chỉ còn lại phần mềm bị treo trên Tivi Sony. Do đó, việc reset tivi Sony giúp người dùng:

Xem Thêm  Tivi Led Casper 43FX6200 - 43" Giá Rẻ | Muasalebang

– Gỡ bỏ các tính năng, ứng dụng không cần thiết khi sử dụng tivi và khôi phục thiết bị về tình trạng ban đầu khi mới mua.

– Dễ dàng điều chỉnh, thiết lập lại các thông số và làm mới tivi (thiết lập lại cài đặt từ đầu cho tivi của bạn).

– Sửa một số lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị (trường hợp lỗi trước khi thiết lập lại mà bạn không thể khắc phục được).

– Xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân đã lưu trữ trước đó, khôi phục máy về trạng thái ban đầu để máy hoạt động nhanh hơn, mượt mà và ổn định hơn.

– Mang lại hiệu quả cao hơn cho Smart tivi, bạn không còn lo bị lỗi nữa.

Hướng dẫn 2 cách reset toàn bộ tivi Sony

Cách thiết lập lại Sony Android TV

Khi màn hình chính hiển thị

Bước 1: Nút chọn “Nhà”Trên điều khiển từ xa của TV để hiển thị giao diện TV Sony chính.

Chọn nút

Hiển thị màn hình cài đặt Android TV của Sony

Bước 2: Bạn tiếp tục dùng phím mũi tên kéo xuống và chọn “Thiết lập“=> Bạn chọn”Bộ nhớ và thiết lập lại“=> Tiếp tục lựa chọn”Khôi phục cài đặt gốc về cài đặt gốc“.

Tiếp tục chọn

Bước 3: Tiếp tục chọn “Xoá đi mọi thứ“Nếu bạn chắc chắn không có dữ liệu quan trọng trên TV => chọn”Đồng ý”Xóa để TV có thể tiếp tục thực hiện thiết lập lại ban đầu.

Xem Thêm  Đánh giá tivi Samsung Tu8100 chi tiết nhất【Mẫu mới 2020】 | Muasalebang

Bạn tiếp tục chọn

Bước 4: Sau khi tivi Sony hoàn tất quá trình gỡ dữ liệu và khởi động lại trong thời gian ngắn khoảng 7 phút (bạn cần đợi khoảng thời gian đó), tivi sẽ yêu cầu bạn thiết lập lại ngôn ngữ muốn sử dụng, mạng wifi muốn kết nối lại. TV và nhập lại mật khẩu trên wifi.

Bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ nhập, kết nối wifi và nhập mật khẩu

Bước 5: Bạn có thể chọn “Nhảya ”và tiến hành cài đặt. Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên TV Sony, bạn sẽ không thể tải các ứng dụng khác xuống thiết bị của mình. Tiếp theo, bạn cần nhấn “Chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư để tiếp tục“.
Đồng thời, chọn “Yes” hoặc “No” để cho phép hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào vị trí của bạn trong hệ thống và cho phép google nhận dữ liệu trên tivi.

Bước 6: Vào cài đặt theo hướng dẫn trên tivi như khu vực bạn đang sống, quốc gia bạn sinh sống và chọn “Đồng ý” sau khi đọc chính sách bảo mật nếu không thấy điều gì xảy ra.

Bước 7: Nút chọn “Mở”Nếu bạn đồng ý cho phép Sony cập nhật phần mềm trên TV hoặc ngược lại.

Bước 8: Bạn chọn “Thiết lập“Để đặt điều khiển từ xa TV hoặc nhấn nút”Nhảy”, Chọn Digital and Analog để chạy điều chỉnh radio, chọn cách đặt TV để cải thiện âm thanh phát ra, Bật chế độ điều khiển từ xa (cho điện thoại thông minh và máy tính bảng) và kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Nếu Màn hình chính có thể được hiển thị

Xem Thêm  Smart Tivi QLED Samsung 4K 55 Inch QA55Q65TAKXXV Giá Tốt | Muasalebang

Bước 1: Nút chọn “CỨU GIÚP”Là một điều khiển từ xa.

Bước 2: Lựa chọn “Hướng dẫn cách sử dụng TV của bạn“.

Bước 3: Lựa chọn “Cài đặt

Ấn Độ "Cài đặt" đặt lại TV Sony.

Bước 4: Lựa chọn “Chuẩn bị cho TV“.

Bước 5: Lựa chọn “Ti vi“.

Bước 6: Lựa chọn “Cài đặt“.

Tiếp tục chọn "Cài đặt" trong bước tiếp theo để bắt đầu cài đặt chương trình.

Bước 7: Lựa chọn “Lưu trữ và đặt lại”Trong một bộ phim truyền hình nổi bật gần đây.

Bước 8: Lựa chọn “Quet sạch tât cả“.

Bước 9: Lựa chọn “Đúng“và bạn đã hoàn tất.

Bài viết tham khảo:
Tổng hợp cách mở youtube trên tivi Sony dễ dàng

Nên mua tivi LG hay Sony nào cho gia đình?

Cách thiết lập lại Internet Internet Sony

Bước 1: Nút chọn “Ở NHÀ”Trong Điều khiển từ xa => Chọn“Thiết lập“.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, chọn “Hỗ trợ khách hàng“=> Chọn”Cấu hình xuất xưởng“.

Bắt đầu lựa chọn "Ở NHÀ", "Thiết lập"

Bước 3: Lựa chọn “Đồng ý”Để đảm bảo khôi phục máy về mặc định ban đầu => Chọn“Đồng ý“để xác nhận đặt lại toàn bộ. Máy sẽ tự động bắt đầu quá trình đặt lại.

Chọn 2 lần "Đồng ý" để máy sẽ tự động bắt đầu quá trình đặt lại

Hãy cẩn thận: Khi reset tivi Sony bạn không được tắt nguồn để tránh những sai sót không lường trước được. Nếu chẳng may tivi bị tắt nguồn đột ngột, bạn nên khởi động lại máy và thực hiện các bước reset lại từ đầu với 2 cách reset tivi Sony trên đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn phím phần cứng để hỗ trợ thiết lập lại TV nhanh chóng.

Sau đây là một số bước đơn giản để chia sẻ 2 cách thiết lập lại sony tv, tất nhiên một khi bạn biết nó. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn khi khôi phục cài đặt gốc.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud