Cách startup Window 10, quản lý ứng dụng đang chạy | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Bạn là người dùng thường xuyên của một chương trình và mỗi khi khởi động máy tính, bạn phải tìm và bật nó lên. Thay vì phải tải và mở khóa thì trên thủ thuật máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm chương trình khởi động cùng hệ điều hành Windows 10.

Hệ điều hành Windows 10 có nhiều tính năng tùy biến hỗ trợ đa số người dùng đạt được hiệu suất và thông tin tốt nhất. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng bận rộn và thường xuyên sử dụng các phần mềm nặng, cần nhiều thời gian để khởi động như AutoCad, Photoshop,… thì việc chạy các phần mềm đó cùng với Windows sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi hơn. Dưới đây là cách thêm ứng dụng để bắt đầu trên Windows 10. Hãy làm theo và thực hiện!

Cách thiết lập một ứng dụng sẽ khởi động với Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn một tổ hợp phím IWindows + RẺTốt bụng shell: sự khởi đầu trong hộp thoại Gijima sau đó nhấn đi vào. Thư mục Bắt đầu ở giữa Chương trình quản lý dữ liệu sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ shell: start trong hộp thoại Run và nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nên Copy (Sao chép) tôi Phím tắt (Phím tắt) bạn muốn bắt đầu với Windows trong thư mục Khởi động. bạn có thể kéo và thả trực tiếp vào danh sách Tất cả các ứng dụng trong danh mục này.

Xem Thêm  3 cách đăng nhập Zalo trên máy tính đơn giản và nhanh nhất | Muasalebang

Thêm chương trình bắt đầu với chương trình.

Bước 3: Khi bạn hoàn tất, bây giờ bạn đã khởi động màn hình nền của mình, bất kỳ chương trình nào bạn đã thêm vào thư mục Khởi động sẽ bắt đầu với chương trình. Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng có “chính xác” để chạy mỗi khi bạn khởi động thiết bị của mình hay không bằng cách truy cập Quản lý công việc > Bắt đầu.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm ở phần dưới đây nhé!

Bất kỳ ứng dụng nào bạn đã thêm vào thư mục Khởi động sẽ bắt đầu cùng với chương trình.

Nếu bạn muốn thay đổi chương trình, bạn có thể xóa ứng dụng khỏi thư mục Khởi động hoặc đi tới Trình quản lý tác vụ và xóa chương trình khỏi danh sách khởi động.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm chương trình khởi động cùng chương trình trên Windows 10. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud