Cách sử dụng app làm mờ ảnh PicsArt | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Những ai thích chỉnh sửa ảnh với phong cách nghệ thuật “hấp dẫn” hẳn sẽ rất tò mò muốn biết cách làm mờ ảnh bằng Photoshop, tất nhiên rồi! Vì kết quả này nếu bạn không có kinh nghiệm và am hiểu về các công cụ chỉnh sửa sẽ khó thực hiện được. Hãy làm theo cách bạn có thể tạo hiệu ứng đánh lừa trên ứng dụng làm mờ ảnh đơn giản với ứng dụng PicsArt thuộc Sforum.vn nhé!

Trong nhiếp ảnh, dựng phim, các hiệu ứng trên video như viễn tưởng được sử dụng rộng rãi vì hiệu ứng của nó có ảnh hưởng sâu sắc đến người xem. Mới đây, chương trình PicsArt đã bổ sung thêm một tính năng mới cho Glitch giúp người dùng smartphone có thể tạo ra những bức ảnh trực quan theo ý thích của mình.

Hình ảnh được tạo từ PicsArt với hiệu ứng đánh lừa
Hình ảnh được tạo từ PicsArt với hiệu ứng đánh lừa

Trước khi đi làm làm thế nào để di chuyển một hình ảnhbạn cần tải phiên bản PicsArt mới nhất xuống thiết bị di động của mình.

Bước 1: Mở hình ảnh muốn chỉnh sửa (chúng ta nên sử dụng hình ảnh chụp toàn bộ từ đầu đến chân để đạt hiệu quả cao nhất), sau đó tìm kiếm với từ khóa #FreeToEdit. Sau khi đã chọn được hình ảnh ưng ý, bạn bấm vào biểu tượng Fx có chữ Effect ở góc dưới màn hình.

Chọn một hình ảnh để tải lên và chọn Fx (Kết quả)
Chọn một hình ảnh để tải lên và chọn Fx (Kết quả)

Bước 2: Chọn “Nghệ thuật nổi tiếng” sau đó chọn hiệu ứng Glitch và chỉnh sửa các tính năng: Ngang, Dọc, Đi xuống cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Chọn hiệu ứng Glitch
Chọn hiệu ứng Glitch

Bước 3:

  • Tìm và nhấp vào Hiệu ứng Holga 2. Tương tự như bước 2, hãy sắp xếp các thứ: Left, Right, Downhill cho đến khi bạn có được bức ảnh đẹp nhất.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên lên để chọn lưu ảnh vào thiết bị di động hoặc chia sẻ với bạn bè!
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè

Trên đây là hướng dẫn tạo hiệu ứng đánh lừa cực đơn giản với ứng dụng PicsArt. Chúc các bạn thành công khi sử dụng PicsArt này.

Hãy chia sẻ bài viết ứng dụng làm mờ ảnh Điều này là dành cho bạn bè và gia đình! Theo dõi Sforum.vn hàng ngày để cập nhật những tin tức, cập nhật, thủ thuật điện thoại mới nhất.

Xem Thêm  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud