Cách sử dụng ứng dụng Voice Recorder trên Windows 10 | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Cách ghi âm bằng Máy ghi âm

Bước 1: Cài đặt máy thu âm khung Tìm kiếm bên cạnh menu Bắt đầu và chọn kết quả hiển thị tương ứng.

Cách ghi âm bằng Máy ghi âm

Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng Máy thu âmđể bắt đầu ghi, nhấn nút Ghi lại hoặc bạn có thể nhấn kết hợp các nút Ctrl + RẺ.

Bước 3: Nhấn nút Tạm ngừng nếu bạn muốn tạm dừng quá trình ghi. Trong trường hợp bạn muốn dừng quá trình ghi, hãy nhấn nút. Ima. Ngoài ra, bạn có thể dừng ghi âm bằng cách nhấn các nút Esc, Backspace hoặc Thanh dấu cách.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã cài đặt phiên bản Windows 10 cũ hơn, ứng dụng có thể cần được tải xuống từ Microsoft Store.

Tải xuống: Windows Voice Recorder (Miễn phí)

Sau khi bạn dừng ghi, Windows 10 sẽ tự động lưu tệp âm thanh vào đó .m4a và tệp âm thanh này sẽ được lưu trữ trong một thư mục Âm thanh được ghi lại của một thư mục Các tài liệu.

Nếu bạn cần nghe lại bản ghi âm, chỉ cần mở lại ứng dụng Máy thu âm, sau đó bấm để chọn bản ghi âm từ danh sách ở cửa sổ bên trái mà bạn muốn nghe. Sử dụng các trang trình bày và các nút Tạm dừng / Phát quyền tạm dừng / phát.

Xem Thêm  Dell Vostro 3590 i5-10210U GRMGK3 Giá Tốt, Trả Góp 0% | Muasalebang

Đánh dấu các bản ghi quan trọng

Sử dụng thẻ cho phép bạn xem các phần quan trọng trong bản ghi của mình, giúp quá trình chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Đánh dấu các bản ghi quan trọng

Để thêm thẻ, hãy nhấn nút. Chơi để nghe và nhấn một nút. Thêm một đánh dấu (hoặc nhấn kết hợp các nút Ctrl + MÃ). Các thẻ được hiển thị dưới dạng cờ, bạn có thể tạo nhiều thẻ trong một lần ghi nếu cần.

Việc thêm điểm đánh dấu sẽ không cản trở hoặc ảnh hưởng đến quá trình ghi. Nếu bạn muốn xóa một trong các điểm đánh dấu, hãy nhấp chuột phải và chọn Xóa thẻ này.

Chỉnh sửa bản ghi âm bằng Máy ghi âm

Ngoài việc đánh dấu, bạn có thể sử dụng Voice Recorder để cắt và trích xuất các bản ghi âm quan trọng mà bạn sẽ lưu.

Bước 1: Kích hoạt Máy thu âm ở trên cùng, chọn bản ghi bạn muốn chỉnh sửa từ danh sách.

Chỉnh sửa đã ghi bằng Máy ghi âm - Ảnh 1

Bước 2: Nhấn nút. Quyết định và bạn sẽ thấy hai dấu hiệu xuất hiện.

Bước 3: Nhấp và giữ nút chuột ở bên trái của các thẻ này và kéo sang phải / trái của thanh Chơi để chọn bản ghi bạn muốn giữ lại.

Chỉnh sửa đã ghi bằng Máy ghi âm - Ảnh 2

Bước 4: Nhấn nút. Chơi để đảm bảo bạn chọn phím thích hợp, sau đó nhấn nút. Cứu. Sẽ có hai tùy chọn bao gồm Lưu bản sao nếu bạn muốn tạo một bản sao mới hoặc Cập nhật bản gốc viết trên bản ghi gốc.

Windows 10 sẽ tự động soạn bản ghi, thêm ngày giờ và thời lượng của mỗi bản ghi. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều bản ghi âm sẽ khó quản lý, vì vậy bạn nên tự đặt tên cho bản ghi âm.

Xem Thêm  Chuột Gaming MSI M92 | Giá rẻ | Muasalebang

Chỉnh sửa đã ghi bằng Máy ghi âm - Ảnh 3

Bấm để chọn bản ghi mà bạn muốn đổi tên từ menu, sau đó bấm nút. Đổi tênnhập tên mới và nhấn một nút. Đổi tên thực hiện lại.

Cách chia sẻ bản ghi âm

Cách chia sẻ bản ghi âm

Để chia sẻ bất kỳ bản ghi nào, hãy nhấp vào bản ghi mà bạn muốn chia sẻ trong danh sách việc cần làm, nhấn nút. Đăng lạichọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để chia sẻ bản ghi âm.

Sửa lỗi Microsoft Voice Recorder

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Trình ghi âm, Windows 10 sẽ yêu cầu bạn cài đặt micrô trong ứng dụng Cài đặt. Bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào micrô của máy tính, nếu không Máy ghi âm sẽ không thể ghi âm.

Bước 1: Truy cập menu Bắt đầu> Cài đặt> Bảo mật.

Bước 2: Trong cửa sổ ứng dụng hiển thị, bạn bấm vào mục Cái mic cờ rô trong khung bên trái.

Điều chỉnh Máy ghi âm Microsoft - Ảnh 1

Nhìn vào cửa sổ bên phải, bật tùy chọn bên dưới Cho phép các ứng dụng truy cập micrô của bạn để nói Trên.

Điều chỉnh Microsoft Voice Recorder - Hình 2

Bước 3: Tiếp tục ở cuối phần Chọn ứng dụng Microsoft Store nào có thể truy cập micrô của bạn. Xác nhận tùy chọn Máy thu âm đang mở (Trên).

Khởi chạy trình sửa micrô

Trước khi thử các giải pháp phức tạp, chẳng hạn như cài đặt lại ứng dụng hoặc cập nhật trình điều khiển, hãy thử Quick Debugger nếu bạn gặp sự cố với tính năng ghi của ứng dụng.

Xem Thêm  Tư vấn top 7 chuột không dây nào tốt nhất 2022: Logitech hay Fuhlen | Muasalebang

Bước 1: Truy cập menu Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật sau đó nhấn vào Giải quyết vấn đề trong khung bên trái.

Khởi chạy trình sửa micrô

Bước 2: Bấm vào mục Ghi âm trong ngăn bên phải và nhấn nút. Khởi chạy Trình gỡ rối.

Bước 3: Trong cửa sổ mới, chọn micrô bạn muốn đặt > Tiếp theo.

Nếu micrô trên máy tính của bạn chưa hoạt động, hãy đảm bảo micrô được kết nối đúng cách với thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng micro USB, hãy kết nối micrô với cổng USB riêng hoặc cáp USB.

Nếu micrô được kết nối qua Bluetooth và micrô không hoạt động bình thường, hãy kiểm tra các tùy chọn sau:

  • Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên thiết bị của bạn. Mở Trung tâm hành động và kiểm tra xem Bluetooth đã được bật chưa.
  • Kiểm tra xem micrô có cần được sạc không.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong khoảng cách xa. Vì bạn chỉ có thể kết nối thiết bị của mình qua Bluetooth nếu nó cách nhau 6,0 đến 9,0 mét. Ngoài ra, các rào cản như bức tường sẽ cản trở giao tiếp.
  • Kiểm tra xem bạn có đang gửi dữ liệu lớn qua Bluetooth hay không. Gửi tệp bằng cách chia sẻ Gần hoặc sử dụng loa Bluetooth sẽ ảnh hưởng đến giao tiếp Bluetooth.

Microsoft Voice Recorder cho Windows 10 là một công cụ ghi âm cơ bản nhưng đầy đủ chức năng. Chỉ cần ghi âm với những tính năng đơn giản, Voice Recorder sẽ là ứng dụng miễn phí tốt nhất để người dùng lựa chọn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud