Cách sửa lỗi không vào được Play Store (CH Play) nhanh nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trong ứng dụng điện thoại thông minh Android. Hầu như người dùng nào cũng gặp lỗi khi tải ứng dụng từ CH Play. Đó có thể là lỗi đầy bộ nhớ, lỗi chữ số như 4xx, 5xx, 9xx … hoặc lỗi máy chủ, từ cửa hàng trực tiếp ra màn hình lớn …, Những trường hợp như vậy hầu hết mọi người đều không biết cách xử lý. nó. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục thành công 100% các sự cố khó chịu ở trên. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia!

Cách sửa CH Play không hoạt động

1. Kiểm tra ngày và giờ của thiết bị

Cửa hàng Google Play trong quá trình hoạt động sẽ luôn kiểm tra ngày và giờ trên thiết bị của bạn. Bởi vì Google sẽ luôn tìm cách xác định nguyên nhân theo thời gian thực của các lỗi trục trặc thường gặp. Cách sửa lỗi đăng nhập Cài đặt -> Ngày và giờ thay đổi mọi thứ tự động.

Nếu Cửa hàng Play không hoạt động, bạn có thể tắt tính năng phát lại và cố gắng đặt ngày giờ chính xác nhất có thể. Nhưng nếu tình trạng không hiệu quả vẫn tiếp diễn, đừng lo lắng vì có, chúng tôi sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

2. Xóa dữ liệu và kho lưu trữ Cửa hàng Google Play

Xem thêm:

Đây là cách rất hay gặp khi kho ứng dụng của chúng ta không hoạt động, nhất là đối với một số thiết bị Trung Quốc không có Play Store khi về Việt Nam, chẳng hạn như khi tải về máy nhưng vẫn bật. liên tục phát hiện lỗi không mở được hoặc không tải được ứng dụng. Làm thế nào để vào được Cài đặt -> Ứng dụng -> Cửa hàng Google Play -> Xóa dữ liệu & Xóa bộ nhớ đệm (hoặc bộ nhớ đệm)

3. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Dịch vụ Google Play (Dịch vụ của Google Play)

Có thể vấn đề với kho ứng dụng sẽ phát sinh từ các dịch vụ của Google Play, nếu Play Store là trái tim của thiết bị Android thì Google Play Services sẽ là linh hồn. Nó có chức năng giúp ứng dụng giao tiếp với các thành phần khác nhau trên điện thoại thông minh, bao gồm cả phần cứng hoặc phần mềm. Tương tự với các bước như xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm Cửa hàng Google Play, bạn vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dịch vụ của Google Play -> Bộ nhớ -> Xóa dữ liệu & Xóa bộ nhớ đệm.

4. Đặt lại tài khoản Google trên thiết bị của bạn

Cách xóa tài khoản Google của bạn Cài đặt -> Tài khoản (hoặc Đồng bộ hóa) -> Google -> Xóa tài khoản (Nút 3 chấm ở góc trên bên phải). Bây giờ để thiết lập lại tài khoản Google của bạn, hãy nhấp lại vào tài khoản -> thêm tài khoản và nhập tài khoản của bạn theo hướng dẫn trên thiết bị.

5. Khôi phục cài đặt gốc (khôi phục cài đặt gốc)

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi thử tất cả các cách trên thì đây có lẽ là cách duy nhất bạn có thể chọn để khôi phục dữ liệu gốc của thiết bị. Cách thực hiện cài đặt -> Lưu và Đặt lại, nhưng bạn nên đảm bảo dữ liệu quan trọng không bị mất khi khôi phục dữ liệu xuất xưởng của thiết bị.

Chúc các bạn may mắn và thành công với thủ thuật android bên trên!

Xem Thêm  Top game offline trên Android, iOS dành cho game thủ những ngày “cá mập cắn cáp” | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud