Cách sửa súng máy rửa xe đơn giản tại nhà | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

Nếu máy giặt của bạn đang gặp phải tình trạng hư súng, không kéo được súng, tia nước phun yếu …. hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục nhé.

Khắc phục sự cố súng máy giặt nước yếu

Đây là tình trạng chung của người dùng khi sử dụng súng ở nhiều tiệm rửa xe nhỏ hay tiệm rửa xe với áp lực cao hiện nay. Lỗi này phổ biến nhất trong việc lừa đảo người dùng. Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng để nguồn nước cung cấp vào máy không đảm bảo, nước có lẫn các chất bẩn, lâu dần dẫn đến nơi nước ra càng ô nhiễm, làm giảm áp lực và lưu lượng nước.

Để tránh sai lầm này, bạn cần có bộ lọc nước trong đường cấp nước, chỉ sử dụng nước sạch, dùng bình xịt hóa chất chuyên dụng, không hấp thụ hóa chất tẩy rửa bằng dây phun và súng bắn. Tiếp theo, bạn tiến hành vệ sinh phần báng súng, vệ sinh toàn bộ thì súng phun sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn.

Thông tin hữu ích:

Các loại súng trong tiệm rửa xe

Lỗi thổi súng máy giặt

Khi khởi động máy, bấm nút, bóp cò nhưng nước không ra, lúc này nếu không có máy phun rửa áp lực thì có thể kho súng của bạn đã bị hỏng. Lỗi này là do vị trí cần gạt của súng bị hư, khi bạn bóp cò thì vị trí này không mở ra để nước chảy vào.

Xem Thêm  Mixer là gì? Phân loại và vai trò của mixer trong hệ thống âm thanh | Muasalebang

Với lỗi này, bạn rất khó có thể tự sửa chữa tại nhà, đó là cách duy nhất bạn có thể thay thế bơm xịt rửa của mình bằng một báng súng mới.

Sửa lỗi súng máy rửa xe không điều chỉnh được sức mạnh của tia nước

Ngoài việc cố định tia nước trong các đường ống, người dùng còn có thể điều chỉnh tia nước vào súng phun bằng cách ấn mạnh để tia nước phun chắc chắn, với lực nhỏ một chút để tia nước bắn ra dễ dàng hơn. Lỗi này nếu bạn sử dụng lâu ngày thì cò súng không còn nhạy nữa.

Bạn cần mở súng để vệ sinh hoặc tháo rời súng và giữ lại các chi tiết để đảm bảo súng hoạt động bình thường trở lại.

xem thêm: Máy rửa xe karcher K2

Súng rửa xe bị hỏng có thể sửa chữa hoàn toàn tại nhà

Đã sửa lỗi khi không tìm thấy nguyên nhân

Khóa cò súng là tính năng an toàn, hiện nay hầu hết các tiệm rửa xe tại nhà hay chuyên nghiệp đều trang bị, đảm bảo an toàn khi xịt thuốc cho trẻ nhỏ hoặc vô tình chạm vào cò súng. . Nếu lỗi ổ khóa kích hoạt bị hỏng, bạn cần kiểm tra lại ổ khóa hoặc chìa khóa đã được khóa chưa, nhớ đặt chúng vào đúng vị trí.

Đã khắc phục sự cố trong đó trình kích hoạt không thể điều chỉnh tia nước

Đây là một sai lầm chỉ đến từ việc cầm súng, loại súng có micro đi kèm. Nếu gặp lỗi hư hỏng, trước tiên hãy vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo các vết bẩn không làm nứt nút sửa tia nước. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy kiểm tra các bộ phận bị hỏng hoặc các thanh chắn trong vòi phun để bạn có thể sửa tia nước.

Xem Thêm  Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena, kiểm soát thanh toán game dễ dàng | Muasalebang

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở tiệm rửa xe, nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Maydochuyendung.com để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud