Cách tải app MeYo về điện thoại siêu đơn giản | Muasalebang

MeYo là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và chia sẻ với nhiều bạn bè, bạn có thể nhận quà và tặng quà cho bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đăng tải ứng dụng tốt Hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách dễ dàng để tải MeYo về điện thoại.

Ứng dụng MeYo là gì?

App MeYo là một hệ thống mạng xã hội cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện, gọi điện và giao tiếp cho nhau. Bạn cũng có thể nhận quà từ bạn bè và nhận quà từ mọi người ngay lập tức. Ứng dụng có liên kết dễ dàng, dễ sử dụng, đồ họa phong phú với nhiều màu sắc mới giúp bạn thoải mái trao đổi và tìm kiếm bạn bè.

Điểm nổi bật trong MeYo

Tìm và kết bạn với những người xung quanh bạn

Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với những người ở gần bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn với những người bạn nước ngoài, giúp bạn có thêm nhiều bạn bè hơn.

Điểm đặc biệt của MeYo là bạn có thể gửi và rút tiền vào tài khoản cá nhân của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc nạp tiền sẽ giúp bạn có thêm quà cho bạn bè, bạn cũng có thể quy đổi quà thành tiền mặt để trao trực tiếp.

Tham gia câu lạc bộ, gia đình

Ứng dụng có nhiều câu lạc bộ và gia đình với nhiều chủ đề khác nhau để tham gia buôn bán. Ngoài ra, bạn có thể tạo câu lạc bộ chủ đề của riêng mình và mời bạn bè tham gia.

Trình kết nối trực quan với màu sắc vui nhộn

MeYo thân thiện, giao diện dễ sử dụng với màu sắc tươi sáng, đẹp mắt. Tạo môi trường giải trí thú vị, lành mạnh.

Cách tải xuống MeYo trên điện thoại của bạn

Đối với iPhone, vui lòng truy cập Cửa hàng ứng dụng tại đây> Chọn Chấp nhận nó.

Đối với điện thoại Android, hãy truy cập chợ ứng dụng Google Play tại đây> Chọn Thiết lập.

Cách đăng ký tài khoản MeYo

Bước 1: Bạn Mở ứng dụng MeYo > Lựa chọn Đăng nhập vào Apple (Bài viết này sử dụng iPhone X để làm, bạn có thể làm tương tự trên Android), Đăng nhập bằng facebook, Đăng nhập bằng Google.

Bước 2: Chọn Đăng nhập bằng facebook > Nhấp vào Tiếp tục dưới tên > Mở.

Bước 3: Sau đó, vui lòng tải xuống Bức ảnh lên> Tên Xưng hô > Chọn tình dục > Điền vào Ngày sinh nhật > Chuyển mã (nếu có)> Nhấp vào ĐƯỢC RỒI để hoàn tất đăng ký tài khoản MeYo.

Nó kết thúc

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải và đăng ký tài khoản MeYo Rất đơn giản. Chần chờ gì mà không rinh ngay ứng dụng mạng xã hội vô cùng thú vị này. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Điện thoại Vivo Y3s| Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud