Cách tải app Xingtu chỉnh sửa ảnh đơn giản, hiệu quả nhất | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Với Xingtu, bạn sẽ có thể thêm một “thành viên” chất lượng vào bộ sưu tập điện thoại của mình cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đã trở thành ứng dụng quan trọng đối với điện thoại thông minh của nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với những công cụ thông minh và dễ sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc smartphone nhỏ nhắn của mình một cách dễ dàng, tạo ra những hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu cho Android

Trong số đó, Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất sắc. Mời bạn đọc cùng Sforum tìm hiểu về ứng dụng này cũng như cách tải ứng dụng này trên Android.

Ứng dụng Xingtu là gì?

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc, với nhiều công cụ và hiệu ứng tuyệt vời. Và đó cũng là lý do tại sao ứng dụng này rất phổ biến. Vì đây là một ứng dụng đặc biệt trong cửa hàng Trung Quốc nên người dùng nước ngoài sẽ không thể tải xuống từ Google Play hoặc App Store.

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu cho Android

Bên cạnh đó, Xingtu cũng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc nên những người mới sử dụng hệ thống sẽ ít gặp khó khăn hơn. Nhưng cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã đưa vào các hình ảnh và hình thu nhỏ chính xác để người dùng dễ dàng đánh lừa mình.

Cách tải xuống Xingtu Apk trên Android

Mặc dù có thể không được phát hành tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này từ cả ứng dụng iOS và Android. Với iOS, bạn có thể thay đổi thế giới tài khoản App Store của mình thành Trung Quốc để có thể tải xuống. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt nó trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Để cài đặt, trước tiên hãy sử dụng điện thoại của bạn và tải xuống tệp apk Xingtu bằng cách truy cập vào liên kết Google Drive bên dưới.

Tải xuống APK XINGTU TẠI ĐÂY

Bước 2: Cài đặt bằng cách nhấp vào tệp apk Xingtu trên điện thoại của bạn và chọn Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn nút như hình và bắt đầu hoạt động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud