Cách tải, đăng nhập app Litmatch PC, điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh có thể sử dụng trên PC / laptop, hệ điều hành iOS & Android. Một nơi an toàn để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng kết bạn, lái xe, xem video với những người dùng ngẫu nhiên mà không phải lo lắng về việc tiết lộ danh tính thật của mình. Do đó, mời bạn tìm hiểu về Sforum.vn ứng dụng tốt Hay đấy!

ứng dụng litmatch

Litmatch là gì?

Phù hợp với ánh sáng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu kết bạn và vui chơi thỏa thích, các bạn trẻ có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc của mình mà không phải xấu hổ khi chia sẻ. Có thể bạn không tin nhưng thực tế, Litmatch đã trở thành “bà mối” giúp các cặp đôi trở thành tri kỷ hay vợ chồng. Tính năng trò chuyện ẩn danh trong ứng dụng này rất tuyệt và bạn thậm chí có thể chọn thêm bạn bè như thể cả hai đều cảm thấy được kết nối.

Thông tin ứng dụng:

ứng dụng litmatch

Điểm nổi bật trong Litmatch

  • Trò chuyện ẩn danh với các kết nối ngẫu nhiên.
  • Nhắn tin với những người bạn mới.
  • Thực hiện cuộc gọi trong 7 phút.
  • Hãy chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, video vui vẻ.
  • Xem tướng tay dự báo về tình yêu, sức khỏe và công việc.
  • Ảnh đại diện vui nhộn, đẹp mắt.

Cách tải Litmatch về máy tính bằng giả lập Nox

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt trình giả lập Nox Player trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Một lát sau, Bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống >> Nhập >> Bắt đầu.

Tải xuống Nox Player

Bước 2: Sau khi tải xong sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus hay không, chọn Chấp nhận để chèn hoặc Từ chối không cài đặt ứng dụng. Và quá trình cài đặt Nox Player sẽ bắt đầu, bạn chỉ cần đợi cho đến khi hoàn tất.

Cài đặt Nox Player

Và bên dưới là giao diện Nox Player khi cài đặt xong.

Giao diện Nox Player

Bước 3: Trên màn hình lớn, hãy nhập tên của ứng dụng “Litmatch – Kết bạn mới ” trong hộp tìm kiếm trò chơi và ứng dụng. Sau đó chọn ứng dụng tương ứng và nhấn Thiết lập.

tải litmatch pc

Bước 4: Đối với các tài khoản Nox mới được cài đặt, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Google Play để cài đặt ứng dụng và trò chơi. Làm điều đó theo sự lựa chọn “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập.

Đăng nhập bằng Google Play

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, trong trang cài đặt ứng dụng trên Google Play, chọn Thiết lập. Quá trình cài đặt ứng dụng Litmatch sẽ được thực hiện tự động. Nếu nó đã được cài đặt thành công, hãy nhấn Mở để chuyển sang bước tiếp theo.

nhập litmatch

Bước 6: Đăng nhập Litmatch, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google. Cuối cùng, chúng ta hãy nghe ứng dụng mạng xã hội thú vị này!

máy tính litmatch

Phần kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt chương trình Litmatch PC với Nox player template rất dễ dàng. Tôi ước bạn có những người bạn mới và thú vị!

Xem thêm: Thủ thuật Windows, Thủ thuật Android.

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Sạc Dự Phòng Pin dự phòng Xiaomi 20000mah Redmi 18W Fast Charge - Chính Hãng giá rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud