Cách tải Monokai Toolkit cho IOS chi tiết | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn thường gặp khó khăn khi quản lý tài khoản Facebook và cần một công cụ giúp lọc danh sách bạn bè, tin nhắn,… thì hãy thử ngay MonokaiToolkit. Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng MonokaiToolkit trên Facebook bằng điện thoại vô cùng dễ dàng.

MonokaiToolkit là gì?

MonoToolkit là bộ công cụ hữu ích giúp bạn quản lý tài khoản Facebook hiệu quả hơn với các tính năng như cho phép người dùng gửi tin không giới hạn thời gian, tự động gửi tin nhắn, bỏ icon, xóa tin nhắn đó. và người hâm mộ, …. Bộ tài liệu này sẽ gây hứng thú cho người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mà Facebook không có.

Tại sao tải xuống MonokaiToolkit?

Nó được sử dụng miễn phí trên hầu hết các nền tảng

MonokaiToolkit được tạo ra để giúp người dùng cải thiện trang mạng xã hội Facebook. Công cụ có thể hoạt động trên các trình duyệt Android, iOS và Chrome, Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí.

Có nhiều tính năng và công cụ hữu ích

MonokaiToolkit cung cấp nhiều tính năng và công cụ mà Facebook không có như: Hỗ trợ nhắn tin và gửi hàng loạt, hỗ trợ lọc bình luận, hỗ trợ lọc bạn bè tương tác, hỗ trợ kích hoạt ảnh. Hồ sơ của bạn không được sao chép,…. Công cụ này được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân cho mục đích tiếp thị trên Facebook và các tính năng không vi phạm các nguyên tắc xã hội của Facebook theo bất kỳ cách nào.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở MonokaiToolkit và chọn ngôn ngữ mình muốn mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm dịch thuật nào.

Cách tải xuống MonokaiToolkit cho Android

Đối với điện thoại Android, hãy truy cập CHPlay tại đây> Tìm kiếm MonokaiToolkit > Thiết lập.

Cách tải xuống MonokaiToolkit cho iOS

Đối với điện thoại iPhone, do ứng dụng không có sẵn trong App Store nên các bước cài đặt tuy phức tạp nhưng không quá khó để thực hiện. Để cài đặt MonokaiToolkit trên iOS, bạn cần nâng cấp máy tính và iPhone chạy iOS 9.0 trở lên.

Bước 1: Đầu tiên, vui lòng truy cập Bằng cách tải lên trang trình bày đây> Sau đó, Tải xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn đi vào tiếp tục cài đặt Trung thực.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cài đặt Trung thựcchọn Kế tiếp > Tiếp tục nhấn Kế tiếp > Cuối cùng chọn hoàn thành.

Bước 4: Bạn cần cài đặt iTunes tại đây> Sau đó tìm cáp kết nối điện thoại với máy tính > Chọn Tiếp tục.

Bước 5: Tải xuống các tệp IOS (IPA) ở đây về máy tính của bạn.

Bước 6: Mở giao diện Bằng cách tải lên trang trình bày, chọn một mục iDevice > Cài đặt Tài khoản Apple của bạn> Nhấp vào biểu tượng tài liệu Tải về Tệp IPA được tải xuống gần đây> Nhấp vào Bắt đầu.

Bước 7: Nhập mật khẩu Tài khoản Apple > chọn ĐƯỢC RỒI

Bước 8: Vui lòng hãy đăng nhập Thiết lập > Cài đặt chung > Chọn một mục Quản lý nguồn tài nguyên > Nhấp vào hộp Tin tưởng ID Apple của bạn > Mong để hoàn tất quá trình tải xuống MonokaiToolkit trên thiết bị iOS của bạn.

Cách sử dụng MonokaiToolkit

Bước 1: Mở ứng dụng trên màn hình điện thoại> Chọn Đăng nhập > Cài đặt tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ > Chọn một mục Cho phép Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo để hoàn tất đăng nhập.

Nó kết thúc

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải MonokaiToolkit về điện thoại một cách dễ dàng. Hi vọng những tính năng hữu ích của ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý tài khoản Facebook của mình tốt hơn. Chúc các bạn cài đặt thành công!

MUA ĐIỆN THOẠI RẤT TỐT!

Xem Thêm  Điện thoại Asus ROG Phone 5 Pro | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud