Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone, việc tải ứng dụng miễn phí rất khó vì chúng có tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên, FtOS phần mềm có thể xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng. Tìm hiểu cách tải, sử dụng và các tính năng của ứng dụng thuần Việt này dưới đây.

ftOS – Mọi thứ trong một ứng dụng phần mềm sẽ có trên iPhone của bạn

Hiện tại, từ ftOS thực sự không còn phổ biến đối với những người yêu thích chân chính. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã là một fan hâm mộ của Apple trong nhiều năm, nhưng tôi mới nghe nói về phần mềm này trong thời gian gần đây. Đây là phần mềm do đội ngũ lập trình viên Việt Nam sáng tạo và phát triển.

Ứng dụng này đóng vai trò cho phép chúng ta cài đặt các trò chơi hoặc ứng dụng trả phí đã được cấp bằng sáng chế trong App Store chính thức của Apple mà không tốn một xu nào. Đây chính xác là những gì mà điện thoại thông minh Android mới có thể làm được. Chưa hết, phần mềm này còn đa chức năng và không yêu cầu bạn phải bẻ khóa iPhone khi sử dụng.

Xem Thêm  5 ứng dụng đặt đồ ăn online và những lưu ý khi đặt giao tận nhà | Muasalebang

Hãy cùng tìm hiểu nhanh mọi thông tin hữu ích về ứng dụng thú vị này trong bài viết dưới đây.

1. ftOS là gì?

FtOS là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà phát triển phần mềm đến từ Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng iOS tải game hoặc phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí. Hai ngôn ngữ bạn có thể chọn để sử dụng trong ứng dụng này là tiếng Việt và tiếng Anh.

Hầu hết khi có nhu cầu cài đặt thêm phần mềm ngoài App Store hay các ứng dụng bản quyền trên iPhone của mình, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến việc bẻ khóa máy. Tuy nhiên, chiến lược này đòi hỏi kỹ năng cao nhất và không phải ai cũng có thể làm được một mình.

FtOS
giao diện ftOS lớn

Ngoài ra, việc Jailbreak iPhone sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn và có thể xảy ra một số rủi ro như thiết bị sẽ xảy ra lỗi hoặc mất thông tin, dữ liệu quan trọng. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro và tăng tiết kiệm, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn nhưng không kém phần hiệu quả đó là sử dụng công cụ ftiOS.

2. 7 tính năng và tác dụng của ftOS

Ngoài vai trò quan trọng mà tôi đã mô tả ở trên, ứng dụng ftiOS VN sạch tiếng Việt này còn có thể hỗ trợ người dùng iPhone làm rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng tìm hiểu nhanh những tính năng hay nhất mà ứng dụng mang lại cho mọi người dưới đây:

  • Kiểm tra cấu hình của bất kỳ mẫu iPhone nào do Apple sản xuất.
  • Xem lịch sử phát hành của phát triển phần mềm iOS (trong tất cả các phiên bản).
  • Kiểm tra trạng thái của biểu tượng phần sụn.
  • Tải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng trả phí, phiên bản cũ hơn hoặc các ứng dụng khác được cập nhật với nhiều tính năng mới.
  • Chặn thông báo và cập nhật hệ điều hành iOS với cài đặt nâng cấp iOS Beta.
  • Kiểm tra xem iPhone có bị bẻ khóa hay không và thực hiện thiết lập trực tiếp với điện thoại.
  • Quản lý tài khoản người dùng ở một nơi.
FtOS
FtOS có nhiều tính năng hay của iPhone mà bạn không nên bỏ qua

Với rất nhiều tính năng hữu ích ở trên, đây có thể coi là ứng dụng linh hoạt nhất mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng nên có. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra nhiều thông số quan trọng trên thiết bị một cách dễ dàng nếu cần.

3. Cách gỡ cài đặt chương trình FTiOS

Như chúng ta đã biết, ftOS được coi là chương trình kết hợp các ứng dụng và trò chơi có bản quyền. Do đó, phần mềm này sẽ không có sẵn trong App Store như các ứng dụng thông thường khác. Do đó, cách tải và cài đặt nó trên máy tính của bạn cũng sẽ tạo nên sự khác biệt. Mọi người có thể xem và làm theo các bước chi tiết bên dưới:

Bước 1: Vui lòng vào trình duyệt của bạn và truy cập trang web FTios: https://ftios.vn/.

Sau khi cài đặt thành công giao diện này, người dùng iPhone sẽ thấy các tùy chọn cho các tài khoản đăng nhập Google, Facebook, Twitter khác nhau. Tiếp theo, mọi người tiếp tục với 1 lựa chọn của bạn để họ có thể tham gia và chuẩn bị sang bước tiếp theo. Ở đây, tài khoản tôi sử dụng là Google.

FtOS

Bước 2: Điền vào chỗ trống với tên người dùng và mật khẩu liên quan. Sau đó, mọi người nhấn phím. Cập nhật > Nhấp vào phần Tiếng Việt để chọn ngôn ngữ sử dụng trong ứng dụng tiếng Việt.

FtOS

Bước 3: Màn hình iPhone sẽ hiển thị giao diện Thiết lập cấu hình thương hiệu mới> Nhấp vào nút Thiết lập ở góc trên bên phải> Nhấn nút. và Thiết lập trong khi một ứng dụng khác vừa xuất hiện.

FtOS

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được chuyển đến trang web ftOS. Sau đó nhấn nút Thiết lập ftOS. Tiếp theo, chỉ cần nhấn một nút. Thiết lập 2 lần nữa.

FtOS

FtOS

Bước 5: Bây giờ bạn đã hoàn tất cài đặt ftOS, biểu tượng ứng dụng sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

FtOS

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, mọi người có thể khởi chạy và sử dụng nó giống như mọi ứng dụng thông thường khác. Bạn chỉ cần đăng nhập vào một tài khoản đã đăng ký trước trong ứng dụng này và bắt đầu tận hưởng thành quả mà bạn đã tạo ra.

FtOS

4. Cách sử dụng ứng dụng FtiOS

Sau khi biết được nhiều công dụng đỉnh cao của phần mềm ftOS mà mình kể trên, chắc hẳn ai cũng tò mò muốn biết cách sử dụng ứng dụng này. Hãy để tôi cho bạn thấy mọi thứ với tôi dưới đây:

Bước 1: Khởi động chương trình bằng cách nhấp vào biểu tượng nằm trên màn hình chính của điện thoại.

XÓA BỎđiều ước 2: Nếu máy của bạn gặp sự cố với Nhà phát triển đáng tin cậy, chúng tôi sẽ chuyển đến Cài đặt > Chọn Bình thường > Bấm để chọn Hồ sơ sau đó cho phép Mong hồ sơ ứng dụng đó.

Bước 3: Khi sử dụng phần mềm này lần đầu, bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ và giao diện theo ý muốn> Bấm chấp nhận Chính sách bảo mật.

Bước 4: Ấn nút tục > Xem danh sách ứng dụng để chọn trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn và tải xuống iPhone của bạn.

Bước 5: Bấm vào mục bạn muốn tải về> Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

FtOS
Giao diện ftOs trên iPhone

5. Cách gỡ bỏ FTiOS

Nếu mọi người không cần sử dụng ftOS nữa, họ có thể gỡ cài đặt ứng dụng này trên iPhone như sau:

Bước 1: Tiếp cận sân khấu Cài đặt > Chọn một mục Bình thường.

Bước 2: Nhấn Thiết bị & Quản lý thiết bị.

Bước 3: Trong danh sách xuất hiện, chọn cấu hình của ứng dụng này bằng cách nhấp vào nó.

Bước 4: Nhấn Xóa hồ sơ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, chương trình FTiOS được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi iPad hoặc iPhone bạn đang sử dụng.

FtOS
Bạn có thể xóa ftOS nếu không sử dụng nữa

6. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng FTiOS

6.1. FTiOS có miễn phí không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là có. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bất kỳ người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch nào cũng có thể tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần tải nhiều loại ứng dụng và muốn tốc độ tải cao hơn thì phiên bản VIP (trả phí) sẽ là một lựa chọn đáng đồng tiền.

FtOS
FtOS là một ứng dụng iFan miễn phí

6.2. FTiOS có an toàn không?

Vâng, đây là một ứng dụng hoàn toàn an toàn. Do đó, mọi người có thể tải xuống điện thoại thông minh một cách an toàn và sử dụng nó như một phần mềm tiêu chuẩn khác từ App Store của Apple. Ứng dụng này cũng không yêu cầu iPhone chúng ta đang sử dụng phải jailbreak hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào khác.

FtOS
FtOS là một phần mềm không độc hại

Do đó, các hoạt động liên quan đến bảo mật thông tin và dữ liệu trong hệ điều hành iOS sẽ không bị gián đoạn nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách tự tin mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng dữ liệu hoặc dữ liệu của mình sẽ bị kích hoạt hoặc bị đánh cắp.

6.3. phiên bản mới nhất của ftOS

Hiện tại, phiên bản cao cấp nhất của ftOS là phiên bản X. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Apple 15.2 mới nhất của Apple hiện nay. Tôi hiện đang sử dụng iPhone 8 Plus và sử dụng phiên bản phần mềm tiên tiến nhất của Apple. Máy vẫn cho phép bạn tải các ứng dụng hoặc trò chơi đã được cấp phép đầy đủ một cách vô cùng đơn giản.

FtOS
phiên bản mới nhất của ftOS cho đến nay

Ngoài ra, đây là phần mềm do các lập trình viên Việt Nam nghiên cứu và phát triển nên giao diện trực quan vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng cần thiết đều hiển thị trên màn hình lớn, không bị ẩn.

Ngoài ra, ứng dụng ftOS được tích hợp với ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi Tiếng Việt. Đây là một điểm cộng lớn vì không phải ai cũng biết tiếng Anh và hiểu hết các chức năng trong phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh để làm việc cho người ngoài có nhu cầu sử dụng.

7. Tóm tắt

Hi vọng với chiến thuật FtOS của mình – Cách Tải + Sử dụng + Xóa + Xóa 7 tính năng của ứng dụng trên sẽ giúp iFan tải phần mềm, game có game bản quyền mà không tốn xu nào. Mọi khoản tiền đều an toàn trên iPhone của tôi. Không chỉ vậy, bài viết trên còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết buồn này của tôi.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud