Cách tải ứng dụng và nhập mã code Mega1 săn ưu đãi | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Mega1 là ứng dụng mua sắm tích điểm đổi thưởng hấp dẫn với hình thức xổ số, cào trúng thưởng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng Mega1 trong bài viết tổng hợp những ứng dụng tốt nhất trên iphone dưới đây nhé!

Mega1 là gì?  Cách sử dụng Mega1 để săn các ưu đãi và khuyến mãi hàng ngày

Mega1 là gì?

Mega1 là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng ngày để tích điểm và số điểm đó sẽ được người dùng mua để đổi các giải thưởng hấp dẫn. Nó được phát hành bởi MediaOne Corporation và ứng dụng hoạt động với điện thoại chạy Android 4.1 và iOS 9.0 trở lên.

Nếu sử dụng Mega1, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tùy từng thời điểm. Đồng thời Mega1 sẽ thông báo ngay cho bạn nếu có chương trình mới để bạn không bỏ lỡ. Ngoài ra Mega còn có hệ thống trả thưởng vô cùng đáng tin cậy và minh bạch cũng như tính năng lịch sử khuyến mại giúp bạn quản lý các chương trình mà mình tham gia.

Mega1 là gì?

Hướng dẫn tải và sử dụng Mega1 trên điện thoại

Các bước dưới đây được thực hiện trên iPhone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên Android!

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mega1 theo liên kết bên dưới:

Mở ứng dụng => Bấm Đăng nhập => Nhập số điện thoại và OTP của bạn

tải xuống ứng dụng mega1

Bước 2: Tạo mật khẩu và điền thông tin cá nhân.

Tạo mật khẩu và điền thông tin cá nhân.

Bước 3: Ku Sử dụng tab Như hình dưới đây, bạn có thể mua đồ trên Mega1 với giá rất hợp lý để tích trữ tại các trung tâm thương mại.

đổi quà để lấy điểm trong mega1

Bước 4: Để tham gia chương trình khuyến mãi Mega1, hãy truy cập Tab sự kiện như hình bên dưới. Tại đây, bạn cũng có thể đổi các ưu đãi được cung cấp để lấy điểm tích lũy khi mua hàng.

tham gia sự kiện

* Ghi chú: Mỗi sự kiện sẽ có thời gian khác nhau, vì vậy đừng quên bật thông báo của ứng dụng để biết thông tin từ ứng dụng nhé!

Phần kết:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng Mega1 rất dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bạn đã có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trong ứng dụng này!

Xem thêm: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android

MUA NGAY GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Xem Thêm  TOP 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone, Android | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud