Cách tải Windows 10, tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Muốn cài đặt hoặc cài đặt Windows 10 nhưng bạn chưa biết tải Windows 10, file ISO cho Windows 10 ở đâu? Ngay sau đây, Điện Máy Xanh sẽ mách bạn cách tải Windows 10 và tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft.

Tệp ISO là một tệp đầu vào Chứa dữ liệu hệ điều hànhví dụ: tệp ISO Windows 10 là tệp chứa toàn bộ chương trình sẽ được cài đặt trên Windows 10 trên máy tính.

Hướng dẫn tải file ISO Windows 10, Windows 10 từ Microsoft

Lợi nhuận:

  • Tải file ISO Windows 10, Windows 10 của Microsoft, không lo nhập mã độc, virus.
  • Tốc độ tải nhanh, không có quảng cáo.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Google Chrome hoặc Cup Cup > Nhấp vào dấu cộng (+) trong trình duyệt để mở tab mới.

Nhấp vào biểu tượng + để mở tab mới

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i Để mở khóa giao diện tiện ích mở rộng của trình duyệt (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), giao diện này sẽ có rất nhiều mã ở bên phải.

Nhấn Ctrl + Shift + I (i)

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Di động (ảnh điện thoại) như hình bên dưới.

Chạm vào biểu tượng điện thoại

Sở dĩ có bước này là do Microsoft chỉ cho phép bạn tải file ISO qua thiết bị di động nên chúng ta bắt chước thiết bị di động tải file ISO trực tiếp từ máy tính.

Bước 4: Sao chép và dán liên kết tải xuống tập tin Microsoft ISO vào trình duyệt, ngay trên tab Trình giả lập di động> Sau đó nhấn Enter để truy cập trang web này.

Xem Thêm  3 cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 tự động đơn giản nhất | Muasalebang

Chạm vào biểu tượng điện thoại

Bước 5: Phần Chọn một ấn bản chọn Windows 10 > Sau đó nhấn Xác nhận để xác nhận tải xuống Windows 10.

Trong phần Chọn phiên bản, hãy chọn Windows 10

Bước 6: Tiếp tục đến phần Chọn một bạn chọn ngôn ngữ Windows 10, bạn nên chọn Tiếng anh quốc tế > Nhấn Xác nhận một lần nữa.

Chọn một ngôn ngữ

Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 au 64.

Chọn phiên bản Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 64 bit

Tại thời điểm này, Tệp ISO Windows 10 từ Microsoft sẽ được tải xuống, vào tháng 11 năm 2019, trong một hướng dẫn, Tệp ISO Windows 10 này có kích thước khoảng 5 GB. Bạn sẽ mất 30-60 phút để tải tập tin này về máy tính.

Tệp ISO được tải xuống máy tính

Mẹo:

  • Có một cách để tải xuống tệp ISO Windows 10 nhanh hơn so với sử dụng bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào. Sau đó, truy cập microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO. Bây giờ tập tin ISO Windows 10 sẽ được tải xuống thiết bị ngay lập tức.
  • Khi hoàn tất, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và sao chép file Windows 10 này vào máy tính, rất dễ dàng phải không nào!

Bước 8: Sau khi tải xuống tệp ISO Windows 10, bạn có thể tạo Khởi động USB hoặc Khởi chạy tệp này trên ổ cứng để cài đặt Windows 10, để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bạn nhận ra, đây chỉ là một tập tin cài đặt, trong quá trình cài đặt Windows 10 sẽ yêu cầu bạn nhập mã mở khóa bản quyền. Nếu chưa có mã, bạn có thể mua tại Điện máy XANH:

Xem Thêm  Cận cảnh máy tính bảng Lenovo Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro: Màn hình 2K, Snapdragon 750G/870, giá rẻ từ 5.7 triệu đồng | Muasalebang

Có thể bạn chưa biết: 100% máy tính thương mại hiện có của Điện máy XANH đều được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền từ Microsoft.

Như vậy là Điện Máy Xanh đã hướng dẫn bạn cách tải Windows 10, file ISO Windows 10 để cài Windows 10 trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, đừng quên để lại ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud