Cách tải YouTube về máy tính Windows 10 nhanh chóng | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

YouTube là một nền tảng chia sẻ và quay video của Google được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng. Cho phép bạn tải lên và phát trực tuyến video ở mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet tốt. Ngoài ra, diễn đàn có thể được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên hệ điều hành Windows 10.

YouTube chưa có hệ điều hành Windows chính thức trong Microsoft Store

YouTube chưa có hệ điều hành Windows chính thức trong Microsoft Store

Không giống như Netflix, YouTube không có hệ điều hành Windows 10. Google chưa bao giờ quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng Microsoft Store. Xem video YouTube dưới dạng Ứng dụng web tiến bộ (PWA) có một số lợi ích khi xem chúng trong trình duyệt. Các ứng dụng có thể sử dụng các tính năng của hệ điều hành Windows 10 để cải thiện chất lượng video và âm thanh.

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Google có thể đang chạy hệ điều hành Windows 10 nhưng nó vẫn chưa được kiểm chứng và Google cũng chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Trong quá khứ, họ cũng đã từ chối phát triển hoặc tạo ứng dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ứng dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 với chiến lược tối thiểu.

Cách tải xuống YouTube trên máy tính Windows 10

PWA là giải pháp cho phép các trang web mang đến cho người dùng trải nghiệm ứng dụng giống nhau, chẳng hạn như khả năng ngoại tuyến – thông báo – cập nhật tự động – cài đặt và tải xuống cùng nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, việc thực hiện các công việc này là tùy thuộc vào từng cá nhân kỹ sư.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe cho máy tính tốt nhất 2021 theo từng loại | Muasalebang

Trong trường hợp của ứng dụng YouTube, Google chỉ cung cấp các tính năng cơ bản và bạn sẽ không có tùy chọn tải xuống video hoặc sử dụng ứng dụng ngoại tuyến. Trong hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt chương trình YouTube PWAP (YouTube PWA) đang diễn ra trên Windows 10 bằng các bước sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính Windows 10 của bạn.

Truy cập YouTube

Bước 2: Mở trang web YouTube theo liên kết: https://www.youtube.com.

Nhấp vào nút Tùy chỉnh

Bước 3: Nhấn nút Tập quán dành cho Chrome (biểu tượng tải xuống 3 chấm ở góc trên bên phải giao diện trình duyệt). Sau đó bấm vào tùy chọn “Cài đặt YouTube …” trên danh sách.

Cài đặt ứng dụng YouTube PWA

Bước 4: Đồng ý với ứng dụng YouTube PWA bằng cách nhấp vào nút. Thiết lập.

Phiên bản YouTube của Ứng dụng web tiến bộ (PWA).

Sau khi hoàn tất các bước này, Google Chrome sẽ cài đặt phiên bản YouTube của ứng dụng PWA trên Windows 10.

Ứng dụng YouTube đã xuất hiện trong danh sách ứng dụng trên Windows

Để kiểm tra, bạn có thể vào menu bắt đầu để xem chương trình YouTube có xuất hiện trong danh sách Ứng dụng Windows hay không. Ngoài ra, biểu tượng YouTube có sẵn trên màn hình. Bạn có thể liên hệ với họ để truy cập YouTube nhanh hơn mà không cần phải thông qua các trình duyệt.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các hướng dẫn tương tự trong trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, bạn nên xem lại và sử dụng phiên bản mới nhất của cả hai trình duyệt trước khi thực hiện các bước tải YouTube trên máy tính theo hướng dẫn của FPShop trong bài viết.

Xem Thêm  Cách startup Window 10, quản lý ứng dụng đang chạy | Muasalebang

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud