Cách thay đổi theme trên iPhone đơn giản chỉ cần 10 giây | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone là điện thoại thông minh có ứng dụng iOS độc lập. Do đó, người dùng khó có thể thay đổi giao diện của máy, hoặc phải ngồi tù mới có thể dễ dàng thay đổi giao diện. Nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để thay đổi chủ đề iPhone, chỉ cần 10 giây để có một giao diện trực quan mới.


Xem thêm:


Tự thay đổi giao diện di động là một trong những tính năng được tìm thấy trên hầu hết các mẫu điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, người dùng iOS thường không có được điều đó ngay trong cài đặt gốc; vì vậy nếu muốn thay đổi thông tin liên lạc của ứng dụng, người dùng buộc phải tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba. Tôi đã sử dụng một vài ứng dụng giống nhau, nhưng Moloko có lẽ là một ứng dụng rất khác biệt và ổn định.

Cách thay đổi chủ đề trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần quyền truy cập Cửa hàng ứng dụng sau đó tải xuống ứng dụng của bạn Moloko (Liên kết tải xuống ứng dụng Moloko)

Bước 2: Sau khi tải chương trình, hãy tìm một chủ đề mà bạn thấy hấp dẫn và phù hợp. Vui lòng bấm vào Tìm ra ở dưới cùng bên phải của mỗi gói. Bạn sẽ được đưa đến phần chi tiết hơn của gói chủ đề, hãy nhấp vào nút. Tải xuống màu đỏ dưới đồ vật Ứng dụng hệ thống nó tốt Ứng dụng bên thứ ba biểu tượng tải về thiết lập cấu hình cấu hình.

Xem Thêm  Apple A13 Bionic thế hệ chip mới trên iPhone 11 series mới, vì sao không có đối thủ? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang
Chuyển chủ đề sang iPhone

Bước 3: Nhấp chuột Cho phép để bắt đầu tải xuống cấu hình trong thông báo tiếp theo và đợi quá trình tải cấu hình hoàn tất.

Bước 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn đăng nhập Cài đặt> Hồ sơ đã tải xuống> chọn tệp hồ sơ bạn vừa tải xuốngchọn Thiết lập ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó nhấn Thiết lập trong thông báo tiếp theo ở cuối màn hình để cài đặt chúng.

Dễ dàng thay đổi chủ đề iPhone

Bước 5: Đây là bộ sưu tập các chủ đề mà tôi đã tải xuống từ ứng dụng Moloko, hãy sắp xếp lại để làm cho màn hình của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt.

Thay đổi nhanh chủ đề iPhone

Bước 6: Và nếu không muốn sử dụng nữa, bạn có thể xóa hàng loạt biểu tượng đặc trưng bằng cách xóa cài đặt hồ sơ của bộ biểu tượng, chủ đề bạn đã cài đặt trước đó bằng cách vào Cài đặt> Chung> Cấu hình> chọn cấu hình đã cài đặt> Xóa cấu hình> Xóa nó đã xảy ra.

Ghi chú phút: Moloko sẽ tạo một loạt phím tắt trên màn hình ứng dụng. Bạn chỉ cần chỉnh sửa, thay đổi vị trí của chúng và chọn hình nền phù hợp để có một phiên bản iOS hoàn toàn khác. Với các ứng dụng gốc, Moloko sẽ không thay đổi thiết kế của ứng dụng, vì vậy bạn có thể ẩn nó đi để không làm “vỡ” màn hình tuyệt vời đó. Cách thứ hai là cho tất cả vào một chiếc hộp nhỏ, cất vào góc là xong. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chủ đề này, bạn có thể chỉnh sửa các ứng dụng cũ trở lại vị trí cũ.

Nó kết thúc

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với thiết kế iOS, Moloko chắc chắn là ứng dụng bạn có thể thử. Nó sẽ không đơn giản và dễ dàng để thay đổi các biểu tượng như trên điện thoại thông minh Android. Nhưng rất dễ dàng và chỉ với vài thao tác là người dùng đã có được chủ đề iPhone yêu thích của mình.

Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud