Cách thêm ứng dụng yêu thích vào trung tâm điều khiển iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trung tâm điều khiển là một trong những tính năng phổ biến và quan trọng nhất đối với người dùng iPhone và iPad. Tính năng này giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh các cài đặt thiết bị quan trọng bằng thao tác vuốt lên và xuống tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chỉ một số tính năng và ứng dụng nhất định mới có thể được thêm vào trung tâm điều khiển.

Vậy làm cách nào để bạn có thể sử dụng Control Center để mở nhanh các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng? Cùng Sforum theo dõi những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Lưu ý: Trước khi thực hiện việc này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn được nâng cấp lên iOS 13 trở lên!

Chọn các ứng dụng bạn được phép sử dụng trong Trung tâm điều khiển mà bạn không thường sử dụng

Bạn sẽ cần tìm các tính năng và ứng dụng mà bạn được phép thêm vào Trung tâm điều khiển mà bạn không thường sử dụng để hoạt động như một nhà tư vấn giúp mở ứng dụng bạn muốn thêm vào Trung tâm điều khiển.

Bước 1: Bạn làm điều này bằng cách nhập danh mục Thiết lập. Ở đó vuốt xuống màn hình để hiển thị ổ đĩa tìm kiếm và làm ơn nhập “Trung tâm điều khiển” hoặc “Trung tâm điều khiển “ trong hộp tìm kiếm >> Trung tâm điều khiển (Control Center).

Xem thêm:

Bước 2: Bạn tìm thấy các ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng và tạo ấn tượng “+” trước tên ứng dụng để thêm vào Trung tâm điều khiển.

Bước 3: Kiểm tra xem Trung tâm điều khiển của bạn đã có ứng dụng bổ sung chưa.

Tạo liên kết ứng dụng bạn muốn thêm vào trung tâm điều khiển với ứng dụng bạn vừa thêm trong các bước ở trên

Bước 1: Anh ấy đang đến thăm Phím tắt trên màn hình chính và chọn Mặc định. Trong phần Tự động hóa, hãy chọn biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Tạo ra một lớp người đang thay đổi”

Bước 2: Tại đây, bạn trượt màn hình xuống và chọn Ứng dụng. Trong phần Ứng dụng, hãy nhấp vào Chọn

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn các ứng dụng hiếm khi được sử dụng được thêm vào Trung tâm điều khiển >> Xong. Bạn sẽ trở lại trang Tự động hóa mới, Bây giờ bạn thấy tên của ứng dụng bạn đang chọn sẽ xuất hiện trong hàng đợi Ứng dụng. Sau đó chọn Kế tiếp.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Hoạt động. Đây, bạn chọn Thêm chức năng >> đi vào Mở ứng dụng trong hộp tìm kiếm >> Mở ứng dụng.

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấp “Lựa chọn” bên cạnh một đối tượng Mở. Tại thời điểm này, hãy truy cập và chọn ứng dụng bạn muốn thêm Trung tâm điều khiển >> Tiếp theo.

Bước 6: Cuối cùng, Tại Hỏi trước khi chạyvui lòng vuốt từ phải sang trái để đóng tính năng này và chọn Xong ở góc trên bên phải của màn hình.

Và đây là kết quả!

Sự kết luận:

Như vậy, chỉ với những bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể thêm các ứng dụng yêu thích của mình vào Control Center rồi đấy! Chúc các bạn thành công và cùng tham khảo một số thủ thuật iPhone Sforum hữu ích nhé!

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  Hướng dẫn jailbreak iOS 9 cho thiết bị 32-bit (iPhone 4s/5/5c, iPad 2/3/4/mini) | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud