Cách tìm và xem lại các tin nhắn cũ trên Messenger dễ dàng | Muasalebang

Không có gì lạ khi tin nhắn gửi đến Messenger bị tràn ngập trong các cuộc trò chuyện. Thay vì cuộn qua và đợi tải lại từng tin nhắn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào các tin nhắn cũ hơn trong Messenger bằng công cụ riêng của ứng dụng.

Công cụ tìm kiếm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và chính xác hơn là dựa trên những từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không còn phải lo lắng về việc nhận được tin nhắn cũ từ Messenger và các thông tin quan trọng bị mất, nếu tin nhắn chưa bị xóa hoặc chưa tìm thấy trong khung chat giữa hai bên.

Cách gửi tin nhắn cũ từ Messenger tới hầu hết các nhóm điện thoại

Trên điện thoại

Bước 1: Sau khi cài đặt chương trình Messenger, hãy nhấp vào hộp kiểm Tìm kiếm > nhập từ khóa về tin nhắn bạn muốn nhận và> nhấn nút Tìm ra.

Cách dễ dàng tìm và cập nhật tin nhắn cũ trong Messenger một cách dễ dàng

Bước 2: Trình nhắn tin sẽ hiển thị tất cả các cuộc hội thoại đề cập đến từ khóa đó> nhấp vào xem thêm để xem thêm kết quả.

Cách dễ dàng tìm và cập nhật tin nhắn cũ trong Messenger một cách dễ dàng

Bước 3: Tin nhắn có từ khóa sẽ được đánh dấu. Đọc tin nhắn và nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn cho là đúng. Khi nhấp vào, Messenger sẽ tự động dẫn bạn đến tin nhắn với từ khóa bạn muốn ngay lập tức.

Cách dễ dàng tìm và cập nhật tin nhắn cũ trong Messenger một cách dễ dàng

Trên máy tính

Bước 1: Trên trang Facebook, bạn cũng nhập từ khóa vào ô tìm kiếm> nhấn Tìm kiếm tin nhắn bằng “…” để máy bắt đầu tìm kiếm trong các cuộc trò chuyện của bạn.

Bước 2: So với phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động, kết quả trên máy tính rõ ràng hơn nhiều. Bạn chỉ cần bấm vào từng cuộc trò chuyện và sau đó các mũi tên lên / xuống, các tin nhắn sẽ xuất hiện theo trình tự.

Cách nhận tin nhắn cũ trong trò chuyện Messenger

Với nhiều chi tiết hơn so với phương pháp ở trên, khi bạn biết mình muốn ai trong cuộc trò chuyện, bạn có thể làm cho công cụ tìm kiếm Messenger hoạt động trực tiếp.

Trên điện thoại

Bước 1: Đi thẳng vào cuộc trò chuyện với người đã gửi tin nhắn cho bạn> nhấn Tên của chúng.

Cách dễ dàng tìm và cập nhật tin nhắn cũ trong Messenger một cách dễ dàng

Bước 2: Chọn một cái gì đó Tìm kiếm trò chuyện > nhập từ khóa bạn muốn> nhấn nút Tìm ra.

Cách dễ dàng tìm và cập nhật tin nhắn cũ trong Messenger một cách dễ dàng

Bước 3: Danh sách tìm kiếm được sắp xếp theo thứ tự thời gian từ gần đây nhất đến sáng tạo nhất. Vui lòng đọc lại và nhấp vào thông báo phù hợp với bạn!

Trên máy tính

Bước 1: Trên màn hình chính của Facebook, bạn bấm vào biểu tượng Tin nhắn ở góc màn hình và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn truy cập> Nhấp vàovừa xuất hiện> chọn một mục Mở bằng một người đưa tin.

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn Tùy chỉnh các cuộc trò chuyện để mở thêm tùy chọn> nhấp vào Tìm kiếm trò chuyện.

Bước 3: Nhập từ khóa cần tìm> bấm ký hiệu mũi tên để xem nhanh kết quả thu được.

Nó kết thúc

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trong Messenger trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết. Cho kết quả chính xác và nhanh chóng, rất đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ RẤT TỐT !!!

Xem Thêm  Top 8 website xem phim trực tuyến luyện tiếng Anh hiệu quả nhất | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud