Cách tra cứu, cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại nhà | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Thời hạn Viettel đưa ra đối với các nhà đăng ký phải bổ sung thông tin cá nhân là ngày 24/4. Nếu không cập nhật, thuê bao sẽ bị khóa bằng cách này hay cách khác. Và đây là một cách đơn giản và dễ dàng để làm mới ngôi nhà của bạn. Theo dõi Tin viettel sau đây.

Theo Nghị định 49/2017 / NĐ-CP, Viettel mới đây đã ra thông báo yêu cầu tất cả các thuê bao di động phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trước ngày 24/4. Trong trường hợp không cập nhật, thuê bao có thể bị khóa bằng cách này hay cách khác.

Ngoài việc đến trực tiếp các cửa hàng Viettel, người dùng có thể cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao tại nhà qua smartphone, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cần bổ sung thông tin theo quy định tại Nghị định 49/2017 / NĐ-CP kèm theo thông báo của Viettel.

Phần 1: Kiểm tra xem người đăng ký có cần thông tin bổ sung và xếp hạng hay không

Bước 1: Truy cập website tra cứu của Viettel: https://vietteltelecom.vn/check-info?

Bước 2: Nhập số đăng ký di động của bạn vào ô “Số điện thoại”sau đó nhấn “Tìm kiếm”.

Bước 3: Hệ thống Viettel sẽ kiểm tra và thông báo kết quả tra cứu cho biết thuê bao di động của bạn có cần bổ sung thông tin hay không.

  • Khi bạn nhận được thông báo “Thuê bao không có trong hệ thống hoặc không có thông tin sai”bạn không cần phải thực hiện bất kỳ bước thông tin bổ sung nào.

  • Khi bạn nhận được thông báo “[VP9] Thuê bao cần đánh giá thông tin, thêm CMND và ảnh khách hàng. “chuyển sang phần 2 để được hướng dẫn bổ sung thêm thông tin thuê bao!

Phần 2: Hướng dẫn thêm và khớp thông tin thuê bao vào ứng dụng My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại theo đường dẫn sau:

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thông tin đăng ký của bạn, nếu chưa có tài khoản thì chọn “Sự đăng ký”.

Bước 3: Trong giao diện ứng dụng chính, hãy chọn một mục “Khác” trong thanh menu bên dưới, sau đó chọn “Thông tin khách hàng”.

Bước 4: Chọn bên cạnh văn bản màu đỏ “Vui lòng bấm vào đây để thêm thông tin hồ sơ” sau đó nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

Ngoài những thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh hay số CMND, đừng quên gửi kèm ảnh mặt trước và mặt sau của CMND và ảnh đứng.

Sau khi nhập tất cả các chi tiết, hãy chọn Xác nhận “Tôi cam kết rằng thông tin được cung cấp là chính xác”thêm chữ ký cá nhân vào “Xác minh chữ ký” và chọn “Xác nhận” để gửi thông tin chi tiết thuê bao cho Viettel để kiểm tra.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được một thông báo “Yêu cầu thông tin đăng ký thành công” nếu đăng ký của bạn được cập nhật.

Trong thời gian chờ đợi, Viettel sẽ rà soát lại thông tin bạn vừa đăng ở trên và sau khi kiểm tra:

  • Trường hợp thông tin chính xác / đầy đủ: Nhân viên Viettel sẽ ủy quyền, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn ủy quyền từ đầu số 155.
  • Nếu thông tin sai / thiếu, có dấu hiệu nghi vấn: Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ chối ủy quyền từ đầu số 155.

Ghi chú: Nếu có vấn đề gì khi cập nhật thông tin bằng ứng dụng My Viettel, bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để cập nhật thông tin thuê bao của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=_cDMtfCxY2o

Xem Thêm  Review Greenland: Thảm họa thiên thạch | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud