Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng Covid-19 bằng app Zalo | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Mới đây, hệ thống Zalo trên điện thoại đã bổ sung thêm một tính năng mới sau khi cập nhật, đó là kiểm tra và lưu trữ chi tiết vắc xin vào ví QR để khởi chạy ngay khi cần. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 rất đơn giản và dễ làm.


Xem thêm:


Hướng dẫn kiểm tra giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 bằng hệ thống Zalo

Với tính năng ví QR mới Sinh, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 càng sớm càng tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn lưu lịch sử tiêm chủng bằng mã QR ngay trên Zalo của mình để dễ dàng hơn trong việc thuyết trình trong môi trường giam giữ khi không có mạng.

Để xem giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19, hãy làm theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Vui lòng cập nhật phiên bản Birthday của bạn lên phiên bản mới nhất để bạn có thể sử dụng tính năng mới này.

Xem Thêm  Điện thoại Realme 5 3GB/64 GB Pha lê xanh giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang
b1 xem từ chung didongviet

Bước 2: Sau đó, mở chương trình Sinh nhật cho điện thoại của bạn và chọn mục cá nhân. Tiếp theo, chọn mục Ví QR. Lúc này, một hộp thoại thông báo sẽ hiện ra, bạn hãy bấm vào ô Giấy chứng nhận vắc xin như trong hình để tiến hành.

b2 xem từ thông dụng didongviet

Bước 3: Zalo sẽ đăng nhập vào liên kết để nhập thông tin cá nhân của bạn. Ở bước này, bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin để quá trình xét duyệt giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 được diễn ra rất nhanh chóng. Tiếp theo, nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại gồm 6 chữ số của bạn.

b3 xem mặt chung didongviet

Bước 4: Vui lòng đợi vài giây để hệ thống bắt đầu thực hiện quá trình quét. Sau khi xem thành công giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 trên màn hình điện thoại, hãy nhấp vào Lưu mã QR.

b4 xem từ thông dụng didongviet

Ngay sau đó, mã tiêm phòng QR của bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống Zalo và vẫn sử dụng được. Mỗi khi bạn đi bộ xuống phố hoặc đến một trại giam, vui lòng mở Ví QR để bạn có thể khởi chạy nó một cách nhanh chóng ngay cả khi không có mạng.

Thẻ xanh, thẻ vàng Covid-19 là gì?

Theo Bộ Quốc phòng, những người được tiêm một liều vắc-xin sẽ có chứng chỉ màu vàng, và những người đã tiêm 2 liều sẽ có chứng chỉ màu xanh. Tùy theo mức độ kiểm soát dịch bệnh, chủ sở hữu Thẻ xanh – Thẻ vàng được tham gia sản xuất, thương mại, xã hội, đi công viên tập thể dục nâng cao sức khỏe. .

Sự kết luận

Với hướng dẫn chi tiết cách xem giấy tiêm chủng Covid-19 và lưu mã QR trong Zalo này, bạn hoàn toàn có thể xuất trình đầy đủ các thông tin cần thiết, tiết kiệm rất nhiều thời gian nói khi gặp địa điểm xét nghiệm. Dịch khi đang di chuyển.

Chúc các bạn mạnh khỏe chung tay bảo vệ đại dịch Covid-19. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới nhé!

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud