Cách ứng data Viettel 3G, 4G vô cùng đơn giản và hiệu quả | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bạn cần sử dụng 3G, 4G để truy cập internet, ngoài việc đăng ký, bạn có thể sử dụng ứng dụng data. Bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng data Viettel nhanh chóng và dễ dàng.

Việc sử dụng data Viettel sẽ giúp bạn giải quyết những trường hợp khẩn cấp mà tài khoản gốc không đủ tiền để đăng ký data. Đây là cách thực hiện vô cùng đơn giản, hãy cùng xem cách sử dụng mạng Viettel chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cách sử dụng data Viettel dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc

Các đầu sách phù hợp với ứng dụng dữ liệu Viettel

  • Thuê bao di động Viettel của bạn đã hoạt động từ 90 ngày trở lên và vẫn đang hoạt động.
  • Bạn cần sử dụng dữ liệu để giải quyết các trường hợp khẩn cấp.
  • Thuê bao của bạn không nợ cước tổng đài 9118.
  • Các thuê bao di động Viettel sau đây không được hòa mạng Viettel: MIMD, MISV65, MIO, MI90.

Các đầu sách phù hợp với ứng dụng dữ liệu Viettel

Cách sử dụng data Viettel nhanh hơn

Áp dụng cho mạng Viettel 5757

Sau đây là cách sử dụng mạng Viettel trên Dcom. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều khoản đăng ký đã có trong 90 ngày và tài khoản thực tế dưới 10.000 là có thể đáp ứng đủ số lượng. Để đăng ký sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp T đến 5757. Dung lượng lưu lượng bạn có thể xử lý nằm trong khoảng từ 50MB đến 1,2GB. Ngoài ra, với mỗi thuê bao khác nhau sẽ có những giá trị tương ứng khác nhau.

Nhập dữ liệu 5757

Hòa mạng Viettel tổng đài 511

Ứng dụng data Viettel này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Bạn có thể sử dụng phương pháp này nếu tài khoản thực tế của bạn dưới 5.000 VND và bạn không nợ tổng đài 9118. Bạn chỉ cần đặt tên theo cú pháp. 5 gửi 511 sử dụng thành công dung lượng data và dung lượng data từ 50MB đến 1GB.

Tuy nhiên, lượng lưu lượng dữ liệu bạn nhận được phụ thuộc vào việc sử dụng tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn chỉ có thể đăng ký hòa mạng Viettel với tổng đài 511 và để tiếp tục thì bạn cần khôi phục lại giá trị ban đầu.

Nhập cú pháp và gửi tổng đài 5757

Ứng dụng yêu cầu data Viettel được tính như thế nào?

Đối với thuê bao trả trước, phí chuyển dữ liệu sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn. Đối với thuê bao trả sau, số tiền bạn đã nâng cấp dữ liệu sẽ được cộng trực tiếp vào khoản thanh toán của khách hàng hàng tháng.

Phí yêu cầu dữ liệu Viettel

Tổng hợp sử dụng data Viettel

Bài viết trên Sforum đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng data Viettel dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem thêm các bài viết về Viettel News

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  4 tiêu chí cần biết khi chọn mua chảo gang cho gia đình | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud