Cách up ROM trực tiếp trên Xiaomi không dùng máy tính | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Khoảng 5-6 năm trước, cái tên Up rom đã rất phổ biến từ các nền tảng mạng xã hội đến mạng xã hội Facebook. Nói một cách đơn giản, hành động tác vụ ROM pp để chuyển các ứng dụng trong điện thoại thông minh / máy tính bảng Android của bạn sang phiên bản Android khác.

Một cách gần đúng, ROM được chia thành hai loại chính, bao gồm ROM gốc (stock ROM) và ROM tùy chỉnh (Cook ROM). Stock ROM được biết đến với sự ổn định bởi đây là hệ điều hành được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên thiết bị khi sản phẩm chính thức lên kệ. Mặc dù ROM tùy chỉnh cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng và cá nhân hóa thiết bị của mình theo cách bạn muốn, nhưng nó sẽ mất đi tính bảo mật, có nguy cơ gây hỏng hóc và mất bảo hành của nhà sản xuất. .

Trong bài viết này, FPShop chỉ tập trung cập nhật ROM gốc trực tiếp cho các thiết bị Xiaomi mà không thực hiện theo cách thông thường là sử dụng máy tính và cáp usb.

Ai sẽ cần ánh sáng ROM trực tiếp trên điện thoại thông minh?

Cách bật rom trực tiếp trên Xiaomi, Mi, Redmi mà không cần sử dụng máy tính

Đối với hầu hết tất cả người dùng điện thoại thông minh Android, bạn không cần phải là một biên tập viên hoặc một người chuyên nghiệp, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây.

Bản cập nhật ROM thực sự cho phép những bạn muốn nghe phiên bản Android mới nhất mà không cần phải thông qua OTA phân phối của từng khu vực thị trường hoặc chỉ cần nâng cấp ROM thiết bị để khắc phục sự cố. một sai sót nhỏ nhưng không muốn mất dữ liệu. .

Xem Thêm  Máy cạo râu Xiaomi S500 NUN4131GL chính hãng, an toàn cho da | Muasalebang

Cách bật rom trực tiếp trên Xiaomi mà không cần dùng máy tính

Bước 1: Ngay trên thiết bị, bạn cần truy cập diễn đàn MIUI chính thức tại đây

Cách bật rom trực tiếp trên Xiaomi, Mi, Redmi mà không cần sử dụng máy tính

Bước 2: Tìm tên sản phẩm thiết bị cho ROM (trong trường hợp này là Pocophone F1) và chọn phiên bản ROM mới nhất để tải xuống.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tạo thư mục download_rom trong bộ nhớ trong và copy file tải về vào thư mục này

Cách bật rom trực tiếp trên Xiaomi, Mi, Redmi mà không cần sử dụng máy tính

Bước 4: Giới thiệu ứng dụng Thiết lập trong điện thoại của bạn, hãy chọn Về điện thoạinhấp chuột Cập nhật hệ thốngsau đó nhấn biểu tượng Ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Chọn gói cập nhật nhập. Chọn tệp ROM bạn đã cài đặt.

Ghi chú: Nếu bạn không thấy tùy chọn Chọn gói cập nhật sau đó chạm 10 lần vào biểu tượng của phiên bản MIUI hiện tại để mở khóa chức năng này!

Bước 5: Sau khi chọn đúng tệp ROM, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu nâng cấp và sẽ tự động khởi chạy phiên bản mới khi cập nhật hoàn tất.

Trên đây là cách up rom trực tiếp trên điện thoại Xiaomi đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh loa điện thoại đúng cách, dễ làm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud