Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên iPhone chạy iOS 14 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Sau khi nâng cấp lên iOS 14, nhiều người dùng đã nhận ra rằng YouTube không thể sử dụng Image-in-Image bất kể họ sử dụng trình duyệt nào. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện một bước đơn giản, tính năng này sẽ hoạt động bình thường. Tìm hiểu trong các thủ thuật iOS!

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố trên hai trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên iPhone là Chrome và Safari.

Cập nhật ngày 26 tháng 9 năm 2020: Hiện tại YouTube đã “chặn” phương thức này nên người dùng không thể sử dụng PiP khi sử dụng YouTube trên web, thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi: YouTube giới thiệu lại chiến lược này, người dùng iOS 14 không sử dụng được. Hình ảnh trong hình ảnh.

Khắc phục sự cố YouTube không thể sử dụng hình ảnh trong Chrome

Đầu tiên, vào trình duyệt của bạn, truy cập youtube.com và tìm video bạn muốn xem như bình thường.

Bây giờ bạn sẽ thấy trong tên miền m.youtube.com, đây là một giao diện dành cho thiết bị di động.

Với Chrome, bạn chạm vào nút ba chấm ở cuối trình duyệt, sau đó chọn “Yêu cầu vị trí máy tính để bàn”.

Muốn biết thêm thông tin:

Và giao diện YouTube sẽ hiện ra như sau:

Chạm vào video đang phát để mở toàn màn hình, lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng PiP xuất hiện, nhấn vào đó, video sẽ được cắt bớt ở góc màn hình.

Chỉ cần vuốt Home hoặc vuốt sang ứng dụng khác, video bạn đang xem cũng được hiển thị trong một cửa sổ ở góc màn hình. Nếu bạn không chuyển sang giao diện web, ngay sau khi bạn thoát khỏi trình duyệt, tính năng PiP sẽ nhấp nháy một lần rồi biến mất.

Trên hành trình

Về cơ bản mục tiêu tương tự như trên, để kích hoạt kết nối web ảo trong Safari bạn cần nhấp vào biểu tượng chữ kép “MộtA ”trên thanh địa chỉ, sau đó chọn lại “Yêu cầu vị trí máy tính để bàn”. Sau bước này bạn mở lại toàn màn hình và chuyển sang PiP để thưởng thức video khi đang sử dụng Facebook, gửi tin nhắn …

Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Có nên dán cường lực cho camera iPhone, đặc biệt là thế hệ iPhone 12 và 13? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud