Cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản | Muasalebang

Nếu bạn chưa từng vào Instagram nhưng muốn xem tài khoản của ai đó, bạn vẫn có thể xem mà không cần hồ sơ. Các tính năng có thể bị hạn chế nếu không có tài khoản, nhưng bạn vẫn có thể xem hồ sơ của người khác và xem tất cả các bài đăng nếu biết cách chính xác. Đây là cách duyệt Instagram mà không cần tài khoản.

Làm thế nào để xem Instagram mà không cần tài khoản: có thể?

Cách xem các bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản (1)

Truy cập Instagram.com bằng trình duyệt và duyệt qua nền tảng mà không đăng ký tài khoản sẽ không đưa bạn đến được đâu. Tất cả những gì bạn sẽ thấy là màn hình đăng nhập đang chờ bạn đăng nhập hoặc đăng ký. Những người đã quen thuộc với Instagram và cách nó hoạt động đều biết rằng đăng ký tài khoản là cách duy nhất để truy cập tất cả các tính năng trên nền tảng này.

Nếu không đăng ký tài khoản và cung cấp chi tiết đăng nhập, bạn không thể sử dụng Instagram như một người dùng thực. Nhưng điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Có nhiều cách bạn có thể bỏ qua màn hình đăng nhập Instagram bằng cách truy cập trực tiếp vào hồ sơ của bạn hoặc bằng cách sử dụng trình xem Instagram của bên thứ ba.

Xem Thêm  TREK MARLIN 6 2021 | xedap24h.vn | Muasalebang

Cách xem hồ sơ Instagram mà không cần tài khoản

Cách xem các bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản (2)

Tin tốt là bạn vẫn có thể tìm thấy một hồ sơ Instagram cụ thể miễn là bạn biết tên người dùng chính xác và hồ sơ của người đó được đặt công khai.

Tất cả những gì bạn phải làm khi tìm kiếm hồ sơ Instagram mà không có tài khoản là nhập URL trang web Instagram vào trình duyệt của bạn, sau đó là tên người dùng tài khoản. Ví dụ: bạn có thể nhập “www.instagram.com/[tên người dùng]”và xem nguồn cấp dữ liệu hình ảnh tài khoản của bạn.

Tài khoản bạn đang xem sẽ không thể biết ai đang xem bài đăng trên Instagram của họ. Họ chỉ xem ai đang xem câu chuyện của họ.

Cách xem hồ sơ Instagram bằng trình xem Instagram

Bạn cũng có thể xem hồ sơ Instagram mà không cần tài khoản bằng các trang xem Instagram. Đây là các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn duyệt hồ sơ Instagram của mình.

Có một số cách để duyệt nội dung Instagram mà không cần tài khoản. Các ứng dụng và ứng dụng phổ biến khác bao gồm ImgInn, Inflact, Dumpor, Anon IG Viewer và GreatFon.

Ví dụ trong bài đăng này được thực hiện bởi ImgInn, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn duyệt Instagram mà không cần tài khoản. Bạn cũng có thể tải xuống ảnh, video và tin tức của họ nếu bạn muốn.

Xem Thêm  Cách xem bản đồ vùng xanh, vùng đỏ, vùng cam COVID-19 tại TP. HCM | Muasalebang

Đây là cách xem Instagram ngoại tuyến bằng ImgInn:

Bước 1: Truy cập ImgInn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Nhập tên hoặc tên người dùng @ của người bạn muốn duyệt tài khoản của họ vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

Cách xem các bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản (3)

Bước 3: Bấm vào hồ sơ cụ thể mà bạn muốn xem.

Cách xem các bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản (4)

Với công cụ này, bạn cũng có thể đọc bình luận trên các bài đăng. Bạn cũng không cần phải đăng ký để sử dụng ImgInn để xem Instagram mà không cần tài khoản. Tuy nhiên, hãy lưu ý các công cụ duyệt Instagram sẽ hỏi thông tin cá nhân của bạn trước khi cho phép sử dụng tài nguyên của chúng.

Bạn có thể làm gì nếu không có tài khoản Instagram

Mặc dù bạn có thể duyệt Instagram mà không cần tài khoản, nhưng bạn có thể làm rất nhiều điều. Cụ thể, có thể thực hiện các hoạt động sau:

 • Xem các hồ sơ có sẵn công khai.
 • Nhấp vào các liên kết được chia sẻ.
 • Xem bài đăng đầy đủ, người theo dõi và người theo dõi.
 • Xem và tải xuống ảnh, video và câu chuyện yêu thích của bạn.
 • Xem bình luận trên bài viết.
 • Xem các tài khoản liên quan.

Bạn không thể làm gì nếu không có tài khoản Instagram

Cách xem các bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản (5)

Instagram không thực sự muốn bất kỳ ai sử dụng nền tảng của mình mà không có hồ sơ, vì vậy các tính năng của bạn sẽ rất hạn chế.

Xem Thêm  Xe đạp SAVA của nước nào? Có tốt không? | Muasalebang

Chỉ vì bạn có thể xem trang hồ sơ và tóm tắt các bài đăng mà không cần tài khoản không có nghĩa là bạn sẽ có thể làm được nhiều việc hơn. Bên cạnh việc đăng ký tài khoản và đăng nhập, xem hồ sơ và nguồn cấp ảnh là điều duy nhất bạn có thể làm. Dưới đây là một số lợi ích của việc bỏ lỡ tài khoản:

 • Kết nối mạng với những người dùng khác.
 • Đăng một bình luận.
 • Thích ảnh và video.
 • Phóng to hình ảnh.
 • Xem nội dung được nhúng.
 • Đăng ký tài khoản Instagram khác.
 • Hiệu ứng máy ảnh và nhãn dán.
 • Đăng nội dung của riêng bạn.

Bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện bất kỳ điều nào ở trên, một lệnh sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng diễn đàn với tính năng bạn muốn.

Vì vậy, hãy học cách xem Instagram mà không cần tài khoản. Bằng cách này, bạn có thể duyệt Instagram mà không cần đăng nhập hoặc có tài khoản, nhưng bạn sẽ không thể giao tiếp hoặc xem bài đăng như một người dùng bình thường. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc đăng ký một tài khoản Instagram mà bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

Xem thêm: Dưới đây là 10 mẹo để tăng lượng người theo dõi thành công trên Instagram vào năm 2021

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud