Cách xem lịch âm, ngày âm lịch, thông báo ngày rằm bằng Zalo | Muasalebang


Đối với người Việt Nam, âm lịch là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch tháng, ngày trong tháng ngay trên chương trình Sinh nhật cho điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Giới thiệu về tính năng xem lịch âm trong Zalo

Như chúng ta đã biết, ngay từ khi ra đời, Zalo đã trở thành hệ thống nhắn tin OTT phổ biến tại Việt Nam. Nếu là người thường xuyên sử dụng Zalo, chắc hẳn bạn sẽ biết ứng dụng này ngoài tính năng nhắn tin còn có rất nhiều tính năng hữu ích.

Một trong những tính năng đó là Zalo cho phép người dùng xem âm lịch ở giữa Dự báo thời tiết. Tính năng lịch âm khi xem sẽ hiển thị ngày đầy tháng lịch theo cách tối giản và đơn giản, bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh của bạn.

Xem Thêm  Xe đẩy em bé loại nào tốt? Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé giá rẻ | Muasalebang

Lịch sinh nhật

Ngoài ra, Lịch sinh nhật còn có thêm các kỹ năng Thông báo vào ngày 15 của thángTháng đầu tiên của tháng hàng tháng cho người dùng, thông báo sẽ tự động được gửi cho bạn 1 ngày trước hai ngày đó. Điều này rất hữu ích cho những bạn không ăn được rau, khi có thông báo chỉ cần chuẩn bị bữa ăn ngày hôm sau mà không sợ quên.

2. Hướng dẫn xem lịch âm, ngày trong tháng trên Zalo

Bước 1: Khởi động Zalo, nhập từ khóa Thời tiết trong thanh tìm kiếm trên cùng> Chọn một mục Thời tiết đầu tiên trong tài khoản văn phòng

Tìm Thời tiết trên Zalo> Chọn Thời tiết” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 254px;” tiêu đề =”Tìm Thời tiết trên Zalo> Chọn Thời tiết” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/01/02/1229633/cach-xem-lich-am-ngay-am-lich-bang-zalo-ban-nen-biet.jpg”/></p>
<p dir=Bước 2: Chọn Quan tâm (Nếu bạn đã quan tâm đến thời tiết, hãy bỏ qua bước này)

Chọn quan tâm

Bước 3: Trong phần tin nhắn, hãy chọn Thời tiết > Chọn Lịch Tháng, lúc này mọi thông tin về ngày trong tháng sẽ được gửi cho bạn.

Chọn Lịch tháng để xem thông tin

3Cách thiết lập thông báo vào ngày 15 và mùng 1 hàng tháng trên Zalo

Đặt báo trước 15 và 1 tháng tại Zalo sẽ giúp bạn không quên những ngày quan trọng như thế nào. Đặc biệt là các bạn hay ăn rau cúng vào ngày rằm, mùng 1.

Bước 1: Trong giao diện của giao diện Tin nhắn thời tiết, chọn Cả tháng / ngày đầu tiên. Trong thời gian này, hệ thống sẽ tự động thiết lập hệ thống thông báo vào ngày 15 và mùng 1 hàng tháng trên Zalo.

Xem Thêm  Top 8 website xem phim trực tuyến luyện tiếng Anh hiệu quả nhất | Muasalebang

Chọn Thời tiết> Ngày trăng tròn vào ngày 1″ phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 361px;” tiêu đề =”Chọn Thời tiết> Ngày trăng tròn vào ngày 1″ lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/01/02/1229633/cach-xem-lich-am-ngay-am-lich-bang-zalo-ban-nen-biet-5.jpg”/></p>
<p dir=Bước 2: Để hủy lịch âm tự động thông báo ngày rằm, mùng 1 hàng tháng, bạn chỉ cần chọn Hủy đăng ký.

Hủy lịch hàng tháng

Như vậy là Điện máy XANH đã hướng dẫn bạn cách xem ngày trong tháng, âm lịch bằng Zalo một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud