Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena, kiểm soát thanh toán game dễ dàng | Muasalebang


Lịch sử nạp thẻ Garena sẽ giúp bạn kiểm tra số tiền đã tải khi chơi game của nhà phát hành này. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử nạp thẻ Garena, quản lý thanh toán game dễ dàng.

Garena là một công ty dịch vụ kỹ thuật số bao gồm thể thao trực tuyến, trò chơi, giao dịch trực tuyến và tài chính kỹ thuật số, tập trung mạnh vào Đông Nam Á. Garena cung cấp các nền tảng như: Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of Newerth, Liên Quân Mobile, Blade & Soul, Free Fire, FIFA Online 3, FIFA Online 4, Onmyoji, DD tank.

Bạn có thể mua thẻ Garena trực tiếp tại các siêu thị hoặc mua sắm trực tuyến qua website Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi xem YouTube bị giật trên Google Chrome | Muasalebang

Đầu tiênCách xem lịch sử nạp thẻ Garena

Để xem lịch sử nạp thẻ Garena, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập napthe.vn và chọn biểu tượng game

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Trung tâm nạp thẻ GarenaMột lát sau nhấp vào biểu tượng trò chơi bạn muốn xem lịch sử tải lên.

Chọn biểu tượng trò chơi

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn

Màn hình Đăng nhập trang tổng quan được hiển thị, bạn chọn đăng nhập bằng Garena và làm đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn. Sau đó chọn đi vào bây giờ.

Trong trường hợp bạn đăng ký bằng tài khoản Facebook, bạn có thể nhấp vào Facebook sau đó làm theo hướng dẫn để đăng nhập.

Đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng lịch sử hoạt động

Bạn chọn một biểu tượng Lịch sử hoạt động bên cạnh tên của trò chơi (như hình bên dưới).

Nhấp vào biểu tượng lịch sử hoạt động

Bước 4: Chọn Tìm kiếm Hoạt động

Một người bạn chọn thời điểm mà bạn muốn thấy thẻ của mình tăng giá trị. Sau đó nhấn Tìm kiếm giao dịch mà bạn có thể xem lịch sử nạp thẻ của mình.

Chọn Tìm kiếm Hoạt động

2Một số lưu ý khi xem lịch sử nạp thẻ Garena

Nếu đang tìm hiểu lịch sử các lần gia hạn thẻ Garena, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Lịch sử hoạt động của hệ thống chỉ được lưu trong 2 tháng qua. Do đó, bạn không thể xem lịch sử trong hơn 2 tháng.
  • Chỉ có một địa chỉ duy nhất có thể giúp bạn kiểm tra là napthe.vn. Do đó, bạn không nên xem các trang web khác, nếu không khi đăng nhập, nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao.
Xem Thêm  Líp xe đạp là gì? Có bao nhiêu loại? Ưu nhược điểm như thế nào? | Muasalebang

Các nhân vật trong vở kịch

  • Nhà phát hành game Garena thường xuyên thay đổi quy định kiểm tra lịch sử tài chính của các tài khoản game. Do đó, bạn có thể không xem được lịch sử sạc lại của mình.
  • Nếu lịch sử tiện ích Garena của bạn bị ẩn, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc nhắn tin trực tuyến với Đại lý chăm sóc khách hàng của Garena tại hotro.garena.vn.

Trên đây cách xem lịch sử nạp thẻ Garena, quản lý thanh toán game dễ dàng. Tôi hy vọng bạn đã thành công. Nếu bạn còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới chủ đề để được giải đáp nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud